Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Vườn Tùng La Hán Hà Nội – địa chỉ bạn không thể bỏ qua

2019-10-05

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ bán Tùng La Hán Hà Nội thì Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ lỡ. Đây là điểm đến quen thuộc của những người chơi cây cảnh ở Hà Nội và các vùng lân cận.

Cái tên Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường đã quá quen thuộc với giới chơi cây cảnh Hà Nội. Đây là nơi hội tụ của vô số loại cây cảnh Nhật, kể cả những loại cây cảnh hiếm có khó tìm. Nếu cần tìm Tùng La Hán Hà Nội thì đây là nơi bạn không thể không ghé đến.

Địa chỉ vườn Tùng La Hán Hà Nội

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là vườn Nhật đầu tiên của Công ty CP Thương mại Trung Thành. Được xây dựng từ năm 2015 với tiền đề hoạt động vững chắc từ trước đó rất nhiều năm của công ty. Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường được coi là một showroom lớn của công ty trưng bày những sản phẩm nổi bật từ các vườn ươm được xây dựng ở nhiều chi nhánh khác nhau.

Vườn Nhật được đầu tư công phu, chu đáo với hệ thống các loại cây cảnh cực kỳ đa dạng phong phú có nguồn gốc chủ yếu nhập khẩu từ Nhật Bản. Trong đó, phải kể đến cây Tùng La Hán . Đây là loại cây cảnh phong thủy rất được ưa chuộng tại Nhật, Trung Quốc. Giới chơi cây cảnh Việt Nam cũng cực kỳ ưa chuộng loại cây thanh thao và khí khái, hình thức cực đẹp này. Thế nên, nói Tùng La Hán Hà Nội thì chắc chắn không thể bỏ qua Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường.

Vườn Nhật được xây dựng tại địa chỉ: Khu Thể Thao Công Viên Cây Xanh – Phố Cầu Đơ – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội (Đối Diện Chợ 365). Bạn có thể dễ dàng tìm đến địa chỉ này để tham quan, thưởng ngoạn và lựa chọn cây tùng theo sở thích của mình.

Cần mua Tùng La Hán Hà Nội bạn đừng quên ghé đến Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường

Xem thêm:

Cây Tùng La Hán Nhật Bản giá bao nhiêu?

Vườn Tùng La Hán Hà Nội cực kỳ đa dạng, phong phú

Tùng La Hán Hà Nội của Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường được nhập khẩu từ Nhật Bản. Giống tùng chuyên được trồng làm cây cảnh phong thủy. Cây dễ trồng, dễ chăm sóc, dễ sống và thích nghi tốt với mọi điều kiện khí hậu ở các vùng miền của Việt Nam.

Đến Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường, bạn sẽ tha hồ lựa chọn những cây Tùng La Hán theo ý thích của mình:

Cây Tùng La Hán cỡ đại

Những cây Tùng La Hán kích cỡ lớn, đã được tỉa tót, tạo dáng đẹp, cành tán lá xum xuê, xanh ngắt. Cây được đánh gốc trồng trong chậu lớn hoặc trồng ở vườn đều được. Những cây tùng lớn này có giá trị cao, thường được trồng làm cảnh ở sân vườn rộng hoặc bày ở đại sảnh các tòa nhà lớn.

Tùng La Hán bonsai

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là địa chỉ bán Tùng La Hán Hà Nội kiểu bonsai mà giới sành cây cảnh không ai là không biết đến. Cây tùng được các nghệ nhân hàng đầu Nhật Bản chăm chút tỉ mỉ, tạo dáng với rất nhiều thế đẹp mắt, có ý nghĩa về phong thủy. Tùng La Hán bonsai có sức hút đặc biệt lớn đối với mỗi người, kể cả những người không am hiểu về cây cảnh. Chúng mang dáng dấp uy nghi, khí khái, thanh tao, phong trần, sang trọng, cao quý… tất cả những phẩm chất tốt đẹp đều được hội tụ ở loại cây đặc biệt này.

Cây Tùng La Hán giống

Nếu bạn thích được chăm chút cây Tùng La Hán làm cảnh từ khi chúng còn là cây con thì Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường cũng cung cấp loại này. Cây tùng được ươm trong bầu đất, bạn chỉ cần mang về trồng ở nơi bạn mong muốn và tạo dáng theo ý mình. Cây tùng được ươm tại Việt Nam nên dễ dàng sống và phát triển ở điều kiện khí hậu nước ta.

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát là địa chỉ cung cấp các loại Tùng La Hán Hà Nội đáng để bạn lưu tâm nhất

Mua Tùng La Hán – hưởng các dịch vụ ưu đãi

Khi mua các sản phẩm cây Tùng La Hán tại Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường, khách hàng còn được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi. Với những cây tùng giống, vườn Nhật sẽ hỗ trợ trồng miễn phí, chăm sóc định kỳ. Đồng thời chuyển giao quy trình kỹ thuật chăm sóc cây.

Với những đơn vị trồng cây số lượng nhiều, quy mô lớn, Vườn Nhật cung cấp đội ngũ cắt tỉa, chăm sóc định kỳ chuyên nghiệp. Ưu đãi vận chuyển nội thành và hỗ trợ vận chuyển cây đối với các địa điểm ngoại thành.

Nếu bạn có nhu cầu mua cây Tùng La Hán Hà Nội, hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0989 688 888 / 0936 360 618 để được tư vấn. Hoặc đến trực tiếp tại vườn để lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết, các bạn tìm hiểu thêm tại Website: www.vuonnhat.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.