DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Miễn phí dịch vụ trồng,
vận chuyển

Bảo hành 1 năm

Cắt tỉa, chăm sóc định kỳ
1 năm

Chuyển giao quy trình
chăm sóc cây

Cung cấp đội ngũ cắt tỉa, chăm sóc chuyên nghiệp

dich vu moible

Kính gửi: Quý đại lý & Quý khách hàng!
Lời đầu tiên cho phép Công Ty Cổ Phần Thương Mại Trung Thành gửi lời chào, lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đại lý và Quý khách hàng gần xa đã tin tưởng, ủng hộ cho công ty cũng như các sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng những lưu ý về vấn đề chăm sóc cây gồm:
Tùng la hán, Thông, Trà, Hoa Đỗ Quyên sau khi trồng.

I – CÁCH CHĂM TƯỚI & LÀM BẦU ĐẤT
CÁCH TƯỚI NƯỚC
Cây sau khi được trồng xong, phải đảm bảo được tưới nước đầy đủ ngày 2 lần trong vòng 3 tháng đầu, sau thời gian 3 tháng thì tối thiểu ngày 1 lần tưới. Nước được tưới đủ ở mặt bầu đất của gốc cây (Nếu gia đình có vòi phun nước thì nên phun thêm nước dạng tạo mưa từ trên xuống để làm ướt được cả ở gốc, thân, cành, lá của cây).

CÁCH CHỈNH MẶT BẦU ĐẤT
Sau khi trồng cây xong, thợ trồng cây của chúng tôi đã be bờ mặt bầu đất theo kiểu hình chảo để giữ nước cho gốc cây khi được tưới. (Mong quý khách giữ nguyên phần đất trên mặt bầu, nếu có nứt nẻ thì lưu ý đắp lại).

II – CÁCH CẮT TỈA & PHÒNG BỆNH
CẮT TỈA CÀNH (QUÝ KHÁCH NÊN GIỮ NGUYÊN DÁNG CÂY BAN ĐẦU)
Qúy khách cắt tỉa cành lá cho cây tùng, thông ít nhất một lần/1 năm. Những vùng đất tốt, cây phát triển nhanh thì cắt tỉa 2 lần/1 năm. Thời gian phù hợp để cắt tỉa cành giữ dáng cho cây vào khoảng tháng 2, tháng 3 hoặc tháng 10, tháng 11 dương lịch hàng năm.

PHÒNG TRỪ SÂU BỆNH (MUA THUỐC TẠI TIỆM THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT)
Về mùa đông và mùa xuân khi cây ra chồi non. Một số cây sẽ xuất hiện dấu hiệu trắng phía dưới lá hoặc ruồi đậu nhiều trên mặt lá, đó là dấu hiệu của Rệp, Rầy. Khi thấy những dấu hiệu đó, quý khách mua thuốc Rầy, Rệp phun ngay cho cây.

III – DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Khi cảm thấy cây có dấu hiệu yếu, vàng lá, xoăn lá, phát triển kém mong quý khách gọi điện thông báo ngay với chúng tôi để chúng tôi có phương án kiểm tra và can thiệt kịp thời.

Qúy khách vui lòng liên hệ: Trung tâm trưng bày & giới thiệu Vườn Nhật: Đường Trường Sa, Xuân Canh, Đông Anh, Tp Hà Nội (Gần Hầm đi bộ số 7)
Điện thoại: 0989.688.888 (Mr.Thành)
Hotline: 0915.686.888 (Mr.Ninh).

Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách!