Thư ngỏ!
Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực logistics, nhập khẩu phân phối các dòng cây cảnh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản và cây xanh công trình, cây đường phố chính ngạch.
Doanh nghiệp chúng tôi không ngừng phát triển trở thanh doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng.
Đồng hành với chủ trương của Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam, Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành chủ động hội nhập với nền kinh tế toàn cầu thông qua các nghị định thương mại tự do, cộng đồng kinh tế Asia, hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương, đòi hỏi sự góp sức mạnh mẽ của các ngành dịch vụ logistics.
Trải qua hơn một thập kỷ không ngừng phát triển Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành đã khẳng định vị thế là thương hiệu hàng đầu về cung cấp giải pháp logistics trọn gói của Việt Nam, được nhận cúp Sao Vàng Đất Việt 2018. Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành có đủ hạ tầng quan trọng, hệ thống kho bãi, các phòng ban quản lý với trang thiết bị hiện đại.
Xin chân thành cảm ơn và mong nhận sự cộng tác của quý khách hàng gần xa!

TOP 200 SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

200 sao vang

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI TRUNG THÀNH
Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành tiền thân là công ty TNHH Trung Thành được thành lập vào ngày 29/09/2002 do ông Lưu Công Thành sáng lập.
Ngay từ đầu thành lập công ty đã hòa nhập cùng xu thế phát triển vùng kinh tế cửa khẩu Móng Cái, là một trong những công ty hàng đầu về thương mại, xuất nhập khẩu, giao thương kinh tế quốc tế. Cụ thể các lĩnh vực hoạt động của công ty là: Xuất khẩu nông sản, hàng nội thất, nhập khẩu nguyên vật liệu như thép, phôi thép cung cấp cho các nhà máy trong nước, nhập khẩu hàng tiêu dùng, hàng nội thất,… Công ty Trung Thành là một trong những công ty hàng đầu về thương mại và xuất nhập khẩu Quảng Ninh.
Từ năm 2009 để đáp ứng được quy mô phát triển tương ứng, công ty chuyển đổi hình thức hoạt động và chuyển đổi loại hình hành Công ty CPTM Trung thành với mức vốn đầu tư ban đầu là 30 tỷ đồng.
Từ năm 2009, ngoài những mảng kinh doanh truyền thống về thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu hoạt động quy mô lớn và ổn định tại trụ sở chính, công ty có đủ hạ tầng quan trọng, hệ thống kho bãi, các phòng ban quản lý với trang thiết bị hiện đại hoạt động trên các lĩnh vực tạm nhập tái xuất, xuất nhập khẩu hàng hóa thực phẩm đông lạnh. Với niềm đam mê cây xanh, cây cảnh ông Lưu Công Thành cùng công ty Trung Thành đã đầu tư phát triển mảng kinh doanh cây nhập khẩu. Cụ thể là các loại cây giá trị và đẹp nổi tiếng của Nhật Bản như: Tùng La hán, Thông đen, Trà, Hoa Tử đằng, Hoa Anh đào, Mộc hương,… Các loại cây công trình đến từ Trung quốc, Thái Lan như: Bàng, Hoa ban, Long não, Chà là, Kèn vàng, Phượng, Phong lá đỏ, Cọ, Nhội,… Đến nay công ty đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cây xanh, cây cảnh, cây công trình, cây đường phố và nguồn cung cấp hàng dồi dào chất lượng cao, chính ngạch.
gioi thieu cty con 1

LĨNH VỰC VÀ DỊCH VỤ

gt trung thanh

LOGISTICS

Trải qua hơn 1 thập kỷ không ngừng phát triển Công ty cổ phần thương mại Trung Thành đã khẳng định vị thế là thương hiệu hàng đầu về cung cấp giải pháp Logistics trọn gói của Việt Nam.
Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành có đủ hạ tầng quan trọng hệ thống kho bãi, các phòng ban quản lý với trang thiết bị hiện đại.

gt trung thanh1

VƯỜN NHẬT

Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành là một trong những đơn vị đi đầu trong cây cảnh nhập khẩu. Từ những ngày đầu bước vào lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng cây cảnh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản như: Thông đen, Tùng La hán, Đỗ Quyên, Trà,…

gt trung thanh

VƯỜN VÀ CÂY CÔNG TRÌNH

Công ty chúng tôi cam kết sẽ liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ đi đầu xu thế tiếp tục đem lại những trải nghiệm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng về chủng loại, chất lượng, số lượng cây.

GIA TRI COT LOI
SO DO

NGUYÊN TẮC TUÂN THỦ

GT TT