Vườn Nhật chính là thiên nhiên thu nhỏ – nơi đem tới cho người đến ngắm cảm giác nhẹ nhõm, thư thái, hòa mình vào thiên nhiên sông núi, ao hồ, cỏ cây hoa lá. Rất nhiều cảnh quan trên thế giới vô cùng đặc sắc, không riêng gì Nhật. Thú vị hơn nữa, cả Triết học và văn hóa Nhật đều được mang vào trong vườn Nhật. Thiết kế vườn của Nhật không dùng phương thức trình bày đối lập cân xứng cũng như không sử dụng đường thẳng, tam giác, tứ giác. Người ngắm sẽ có cảm giác tò mò, thú vị, muốn khám phá bởi cách bài trí đồ trong vườn không để lộ, đường thì uốn lượn, quanh co lên xuống. Đá thường được xếp chìm sâu trong đất, chỉ để lộ chỏm đầu, xung quanh trồng cỏ hoặc rêu.

trong cay lap vuon moi
tu van lap vuon moi

Không phải ngẫu nhiên mà kiến trúc vườn Nhật ngày càng trở nên nổi tiếng và được ưa chuộng, áp dụng vào các công trình khác trên thế giới. Nếu như vườn (viên và uyển) của Trung Hoa cũng như Việt Nam thường ưa đưa vào trăm hoa, nghìn cỏ, lại nuôi thêm cả chim, thú thì vườn Nhật Bản lại đi vào sự chỉn chu và tối giản nhất có thể để quay về với tính hư vô, đậm tính thiền. Vườn Thiền với đá, cát; Vườn Trà với trà thất; Vườn đi dạo với con đường lát đá, Vườn nhỏ trong gia đình và vườn được sắp xếp trong công viên, chỉ từ một khu vườn nhỏ mà biến hóa thành muôn vàn cảnh trí, thể hiện sự sáng tạo cũng như óc chiêm nghiệm của người Nhật Bản.

Quy trình lập vườn mới

Tại sao chọn

Vuonnhat.net.vn là đối tác

tuvan01

TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng để đưa ra những tư vấn chuyên môn phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng.

tuvan02

THI CÔNG

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp sẽ trực tiếp thực hiện các bước thi công sau khi đã đàm phán với khách hàng.

tuvan03

Chính sách

Với những khách hàng có yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ trực tiếp dẫn khách đi sang Nhật để tư vấn chọn cây phù hợp.

tuvan04

VẬN CHUYỂN

Chúng tôi có chính sách hỗ trợ vận chuyển cây từ vườn hoặc từ Nhật về cho khách hàng.

tuvan05

CHĂM SÓC BẢO HÀNH

Sau khi hoàn thành xong dịch vụ lập vườn mới, chúng tôi có chính sách bảo hành 1 năm.

tuvan06

XUẤT NHẬP KHẨU

Chúng tôi nhập khẩu cây theo đường chính ngạch.

Chuyển giao công nghệ

Công ty chúng tôi sẵn lòng chuyển giao công nghệ, chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc cho khách hàng để cây của khách hàng sau khi được chúng tôi bàn giao sẽ luôn phát triển tốt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

THÔNG TIN CỦA BẠN