Tin tức

VƯỜN NHẬT THANH TÙNG CÁT TƯỜNG – HAI THẬP NIÊN TRONG HÀNH TRÌNH TRAO GỬI CÁI ĐẸP

2021-12-22

Trải qua gần hai thập niên bầu bạn cùng cây, đem tâm huyết trao đi những cây Tùng La Hán, thông đen đẳng cấp nhất đến từ Nhật Bản tới tay khách hàng. Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường vẫn đang trên con đường phấn đấu không ngừng nghỉ, tìm kiếm những dáng cây đẹp, độc và lạ nhất. Nhằm phát triển nghệ thuật chơi cây Nhật rộng rãi và trở thành một nét đẹp mang giá trị tinh thần cao tại Việt Nam.

Từ những hành trình, những câu chuyện về cây, về niềm đam mê nghề ăn vào máu, Vườn Nhật ươm màu sắc xanh và tự tin dành tặng khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

NGUỒN GỐC CÂY CẢNH CAO CẤP ĐƯỢC TUYỂN CHỌN TỪ NHẬT BẢN

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường cung cấp các loài cây quý, đẹp và độc lạ như Tùng La Hán, Thông đen,… Mỗi cây đều có lịch sử thú vị về xuất xứ và ý nghĩa triết lý nhân sinh quan của người Nhật Bản, điều mà bất cứ vị khách nào khi đến thăm vườn chọn cây cũng đều có duyên được lắng nghe.

z2485604641768 1d6dde2f3d7fae5e8f10cb5569138c45
z2485604641768 1d6dde2f3d7fae5e8f10cb5569138c45

Từng gốc tùng hay thông sẽ sở hữu dáng thế tiêu biểu cho vẻ đẹp thẩm mỹ và cốt cách cao quý. Nhưng điểm chung duy nhất mà chỉ cây Nhật có được đó là sự tượng trưng cho sức sống bền bỉ, hiên ngang giữa đất trời, không chịu đầu hàng, khuất phục trước phong ba bão táp.

Mỗi “đứa con tinh thần” của Vườn Nhật Thanh Tùng còn được chăm chút bởi chính đôi “bàn tay vàng” tài năng và tâm huyết của các nghệ nhân Nhật Bản và Việt Nam. Chính từ những nỗ lực ấy đã góp phần tôn lên giá trị tuyệt tác, hồn cốt cho từng cây được chăm chút trong vườn.

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN CÓ THÂM NIÊN TRONG NGHỀ TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY CẢNH

Không chỉ tâm huyết trong quá trình trồng và chăm sóc cây tại vườn Nhật, đội ngũ kỹ thuật viên và làm vườn của Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường còn hỗ trợ trồng và chăm sóc cây cho khách hàng chính tại vườn của gia chủ.

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường

Chúng tôi có những nhân viên có thâm niên tới 17 đến 18 năm trong ngành,tinh thần làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, tận tình. Mỗi khi khách hàng cần, Vườn Nhật luôn sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển, trồng và thăm tưới, chăm sóc định kỳ đúng kỹ thuật để đảm bảo cây sống khỏe xanh tươi.

Mặc dù là những giống cây phù hợp khí hậu, thổ nhưỡng nhưng bất kể thời tiết nắng gắt hay khô hạn hay biến đổi khác thường, Công ty Trung Thành luôn chủ động cử các chuyên viên kỹ thuật đến thăm và hỗ trợ chăm sóc cây tại vườn của gia chủ.

QUY MÔ VƯỜN NHẬT PHÁT TRIỂN RỘNG KHẮP ĐÚNG TIÊU CHÍ “VƯỜN NHẬT SẴN SÀNG CHỜ CHỈ THỊ CỦA BẠN”

Công ty Trung Thành không quản ngại xa xôi, để xứng đáng với niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết sức thỏa mãn nhu cầu của bạn!

Không dừng lại ở 2 thập kỷ phát triển, chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, hứa hẹn đi đầu xu thế, tiếp tục đem đến cho người yêu cây tại Việt Nam những cây có giá trị cao nhất mà không nơi nào có được.

Song hành với định hướng phát triển hệ thống Vườn Nhật của Công ty Trung Thành. Chúng tôi còn hỗ trợ và chuyển giao kỹ thuật cho các nhà đầu tư muốn lập vườn cây Nhật Bản. Các dịch vụ như đưa người sang Nhật tìm và chọn cây, vận chuyển cây về Việt Nam, xin giấy phép, tư vấn quy hoạch vườn, hỗ trợ khách hàng trồng và chăm sóc cây.

NÂNG CAO TINH THẦN TRÁCH NHIỆM TRONG QUY HOẠCH VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Hướng tới việc trồng và cung cấp các loài cây quý, chúng tôi cũng đồng thời ý thức được trách nhiệm cao trong quy hoạch và bảo vệ môi trường. Trước nguy cơ về biến đổi khí hậu do các hoạt động tiêu cực của con người tác động lên môi trường – đặc biệt là nạn khai phá rừng, chúng tôi hành động để thay lời gửi đi thông điệp: “Mọi nỗ lực đóng góp nuôi trồng và phát triển cây xanh sẽ giảm thiểu một phần những tác động xấu mà con người đang vô tình tạo sức ép lên môi trường”.

SẴN LÒNG TƯ VẤN CÂY MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG YÊU CÂY VÀ ĐANG KIẾM TÌM MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

Tùng La Hán hay thông đen Nhật Bản khi được trao gửi như một món quà sẽ biểu trưng cho niềm hy vọng về sự may mắn, phúc lộc trường sinh. Gắn liền với ý nghĩa phong thủy, cây Tùng La Hán hay Thông Đen thường được chọn làm quà tặng với mong cầu chúc cho gia chủ Tài lộc may mắn, phúc lộc trường sinh. Đồng thời còn thể hiện vẻ đẹp về nhân sinh như tình huynh đệ, trọng nghĩa khí của các chính nhân quân tử và công thành danh toại.

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường – chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng cây cảnh Nhật Bản cao cấp.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.