Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường – chuyên nhập khẩu cây cảnh đẹp

2020-09-07

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường từ lâu đã được biết đến là đơn vị chuyên nhập khẩu cây cảnh đẹp, độc, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam độc quyền phân phối các dòng cây cảnh cao cấp từ Nhật và cung cấp đa dạng các sản phẩm cho thị trường.

Đơn vị nhập khẩu cây cảnh đẹp

+ Lịch sử hoạt động

Bắt đầu từ năm 2007, Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành đã trở thành đơn vị đầu tiên nhập khẩu cây cảnh đẹp của Nhật Bản và các nước khác về Việt Nam. Đồng thời phân phối, xuất khẩu cây cảnh ra nước ngoài. Đến nay, công ty đã trở thành doanh nghiệp lớn mạnh, quy mô, chuyên về phân phối cây cảnh nhập khẩu chính ngạch và cung cấp đa dạng các sản phẩm cây cảnh cho nhiều công trình.

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là một đơn vị thành viên của công ty. Được thành lập với mục đích nhằm cung cấp cây cảnh nhập khẩu theo hướng chuyên nghiệp, Vườn Nhật cũng là cái tên được gợi ra để khách hàng dễ nhớ đến địa chỉ cung cấp cây cảnh uy tín nhất này.

+ Quy mô Vườn Nhật

Hiện nay, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường có quy mô rất lớn, chi nhánh rải nhiều tỉnh thành trên cả nước, cung cấp cây cảnh cho khách hàng toàn quốc. Hệ thống Vườn Nhật tại Hà Nội, vườn ươm tại Đảo Phú Quốc – Kiên Giang, vườn cây cảnh tại Hạ Long – Quảng Ninh, vườn ươm tại Hải Phòng. Vườn Nhật còn là địa chỉ nhập khẩu cây cảnh đẹp, phân phối cho các nhà vườn trên toàn quốc nhất là tại các thành phố lớn.

tieu canh vuon nhat

Thế mạnh của Vườn Nhật

+ Nhập khẩu cây cảnh đẹp – chất

Không một cơ sở cung cấp cây cảnh nào có nhiều sản phẩm đẹp – độc như tại Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường. Tại đây có thể đáp ứng tối đa nhất mọi nhu cầu của khách hàng từ khách hàng đơn lẻ đến những công trình tầm cỡ, quy mô. Vườn Nhật có đa dạng các loại cây cảnh: cây giống, cây cảnh văn phòng, trang trí, bonsai, cây xanh công trình… Cây cảnh ở đây có nhiều loại, điển hình như các giống cây quý hiếm của Nhật Bản như thông đen, tùng la hán, các loại cây trà…

+ Dịch vụ chuyên nghiệp

Không chỉ là địa chỉ nhập khẩu cây cảnh đẹp, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường còn có dịch vụ chuyên nghiệp. Vườn liên kết chặt chẽ với các nhà vườn của Nhật, nghệ nhân Nhật để cung cấp sản phẩm đẹp nhất, độc đáo nhất. Đồng thời chuyển giao kỹ thuật chăm sóc đúng chuẩn. Xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp.

Vườn cung cấp dịch vụ trồng cây cảnh trọn gói từ thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, thiết kế vườn Nhật cho đến việc vận chuyển, trồng cây, chăm sóc, tỉa cây trong vòng 2 năm đầu.

+ Giá thành phải chăng

Là đơn vị nhập khẩu cây cảnh quy mô lớn trên toàn quốc, giá thành cây cảnh tại đây luôn đảm bảo ở mức cực kỳ hợp lý. Khách hàng mua cây không chỉ có được sản phẩm chất lượng mà còn được hỗ trợ chi phí vận chuyển, bảo hành cây 1 năm, chuyển giao kỹ thuật chăm sóc cây.

ngam tieu canh vuon nhat sang nay 10

Lợi ích khi mua cây cảnh nhập khẩu tại Vườn Nhật

+ Cam đoan về chất lượng

Các sản phẩm cây cảnh tại Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường đều được nhập khẩu từ nước ngoài về, chăm sóc, thuần hóa tại vườn một thời gian dài trước khi giao cho khách hàng. Điều này đảm bảo cây có thể thích ứng tốt với điều kiện khí hậu của nước ta. Do đó, mỗi sản phẩm cây cảnh của vườn đều được bảo đảm về chất lượng, khả năng sống dai, bền bỉ, bảo hành cây trong vòng 1 năm.

+ Nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí

Vườn Nhật còn có dịch vụ vận chuyển, trồng cây miễn phí cho công trình. Tiến hành chăm sóc, cắt tỉa định kỳ trong vòng 2 năm đầu để cây sống khỏe, bén rễ sâu. Với những ưu thế đặc biệt từ dịch vụ chuyên nghiệp, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường luôn là địa chỉ nhập khẩu cây cảnh đẹp được đánh giá chất lượng – uy tín hàng đầu.

Khách hàng có nhu cầu mua cây cảnh nhập khẩu tại Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường có thể đặt hàng trực tiếp tại vườn theo các địa chỉ gần nhất với nơi bạn sinh sống. Hoặc đặt hàng online trên Website: www.vuonnhat.net.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.