Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Vườn Nhật Hạ Long – cung cấp cây cảnh, thiết kế vườn Nhật

2019-09-09

Vườn Nhật Hạ Long của là một chi nhánh được đầu tư bài bản của Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường. Đây là “địa chỉ đỏ” của giới yêu cây cảnh Quảng Ninh và các khu vực lân cận.

Vườn Nhật Hạ Long chuyên cung cấp các loại cây cảnh Nhật nhập khẩu và thiết kế vườn Nhật chuyên nghiệp. Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành, vườn Nhật này rất đáng để bạn đến chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình những tác phẩm cây cảnh tuyệt đẹp khó kiếm.

Vườn Nhật Hạ Long – sự trân trọng dành cho nghệ thuật bonsai Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với nghệ thuật bonsai mà không có nước nào trên thế giới bì kịp. Nghệ thuật trồng bonsai tại đây đã có từ rất lâu đời, trở thành một nét văn hóa đặc trưng của đất nước xứ xở mặt trời mọc. Người Việt Nam và một số nước phương Đông cũng có văn hóa này nhưng không sánh kịp với Nhật Bản.

Đó chính là lý do khiến cây cảnh nhập khẩu từ Nhật bản luôn có sức hút khó cưỡng với giới chơi cây cảnh Việt. Vườn Nhật Hạ Long ra đời cũng từ lý do đó. Tuy mới được thành lập những khu vườn này có tiền đề vững chắc là lịch sử phát triển hơn 10 của Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường. Vườn Nhật Hạ Long nhanh chóng tạo sức hút đối với những người yêu cây cảnh tại Hạ Long – Quảng Ninh và các khu vực lân cận.

Với sự trân trọng dành cho nghệ thuật bonsai Nhật Bản, công ty dành một sự ưu ái rất lớn cho vườn Nhật Hạ Long. Nơi đây được quy tụ đủ các loại cây cảnh mà Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường có. Đặc biệt là như những tác phẩm nghệ thuật bonsai tuyệt đẹp tạo nên sức hút đặc biệt của vườn Nhật này.

Vườn Nhật Hạ Long là nơi hội tụ của các tác phẩm nghệ thuật từ cây cảnh Nhật Bản

Nhật Hạ Long – nơi hội tụ của các loại cây cảnh Nhật

Cây cảnh nhập khẩu đa dạng chủng loại

Nếu bạn đã biết đến Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường – một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng cây cảnh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật. Thì vườn Nhật Hạ Long là phiên bản hoàn hảo của Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường.

Vườn Nhật này được ưu ái đầu tư từ khuôn viên, cơ sở hạ tầng cho đến các chủng loại cây cảnh đa dạng, phong phú. Nổi bật  nhất vẫn là các dòng cây cảnh Nhật cao cấp dáng bonsai từ Tùng La Hán, Thông đen, Đỗ quyên, bạch trà, hồng trà… Cho đến những loại cây cảnh phổ biến như: nhài Nhật, trúc Nhật… Không có loại cây cảnh nào mà ở đây không có.

Nơi hội tụ những tác phẩm nghệ thuật bonsai tuyệt đẹp

Đến vườn Nhật Hạ Long, bạn sẽ phải “mòn mắt” với những thế cây bonsai độc đáo. Công ty rất chịu khó đầu tư cho lĩnh vực này. Bằng việc liên kết với các nhà vườn của Nhật, các nghệ nhân Nhật tài giỏi, vườn Nhật Hạ Long sở hữu những tác phẩm bonsai không ở đâu có.

Bonsai được tạo thế từ những loại cây cảnh quý hiếm. Thế bonsai kiểu dáng, nhiều kiểu như: thác đổ, tam đa, ngũ phúc, ngũ nhạc, vũ trụ, dáng huyền, dáng hoành… Rất nhiều thế bonsai với những ý nghĩa tốt đẹp, là vật phẩm phong thủy mang lại vượng khí phúc lộc cho người sở hữu cây.

Vườn Nhật Hạ Long sở hữu rất nhiều tác phẩm tuyệt đẹp

Vườn Nhật Hạ Long cung cấp dịch vụ thiết kế vườn Nhật chuyên nghiệp

Dịch vụ uy tín

Vườn Nhật Hạ Long không những cung cấp các loại cây cảnh Nhật mà còn cung cấp dịch vụ thiết kế vườn Nhật chuyên nghiệp. Hiện, vườn Nhật Hạ Long là đối tác tin cậy của các công trình thiết kế cây cảnh phong thủy cho các biệt thự lớn, các công trình công viên, thiết kế tiểu cảnh, sân vườn. Dù mới thành lập tại đây những vườn Nhật Hạ Long đã và đang tạo được uy tín và thương hiệu của mình.

Nhân viên chuyên nghiệp

Vườn Nhật Hạ Long của Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường có sự liên kết chặt chẽ với nhiều nhà vườn và nghệ nhân danh tiếng của Nhật Bản. Nhờ đó đã tạo được thế mạnh riêng của công ty, luôn cập nhật những xu hướng mới trong thiết kế vườn Nhật.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tại Nhật, lĩnh hội những kiến thức của nghệ thuật bonsai Nhật và thiết kế vườn Nhật nên tạo nên phong cách riêng, chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng khách hàng trong mọi công trình.

Tận tâm với khách hàng

Vườn Nhật Hạ Long miễn phí vận chuyển và trồng cây khi mua cây cảnh tại đây. Cây cảnh được bảo hành 1 năm, được cắt tỉa, chăm sóc 2 năm và chuyển giao kỹ thuật chăm sóc. Đội ngũ nhân viên chăm sóc vườn chuyên nghiệp, tận tình, luôn là những người mang lại cái đẹp và thổi hồn cho cuộc sống mỗi ngôi nhà.

Bạn muốn mua các loại cây cảnh Nhật hoặc cần thi công vườn Nhật có thể hãy liên hệ với vườn Nhật Hạ Long. Gọi điện tới hotline để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.