Tin tức

Vườn Nhật – địa chỉ bán cây hoa ban trắng giá tốt tại Hà Nội

2020-06-22

Hoa ban trắng là loại cây có hoa đẹp, được trồng phổ biến tại các công trình đường phố, vườn hoa, công viên, khuôn viên xí nghiệp, trường học, bệnh viện của Việt Nam. Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường tự hào là địa chỉ bán cây hoa ban trắng uy tín, giá tốt tại Hà Nội.

Sơ lược về cây hoa ban trắng

Hoa Ban trắng là cây xanh công trình này thuộc họ Đậu, có nguồn gốc xuất xứ từ miền Đông Nam Châu Á, trải dọc từ miền Nam Trung Quốc kéo dài về tới tới Ấn Độ. Tên khoa học của cây hoa ban trắng là Bauhinia variegate. Về đặc điểm thì cây hoa ban trắng là loại cây thân gỗ, chiều cao từ khoảng 5 – 12m, thân cây có vỏ màu nâu. Tuy nhiên phần thân khi còn non có lông mịn. Cuống lá hình trái tim, lá mọc so le nhau, mặt lá nhẵn và không có lông, rìa lá có hình tròn.

gia hoa ban trang la bao nhieu

Còn hoa của cây ban trắng có vẻ đẹp dịu dàng, lãng mạn và đặc biệt loài hoa này có hương thơm đặc biệt dễ chịu khiến nhiều người say đắm và ngây ngất.Hoa ban trắng có vẻ đẹp dịu dàng, là một loài hoa có vè đẹp dịu dàng, lãng mạn và mùi hương của nó thơm ngào ngạt khiến cho nhiều người phải say đắm trước vẻ đẹp ấy. Và hơn hết, khi nhắc đến hoa ban thì đây còn chính là loài hoa biểu tượng của núi rừng Tây Bắc.

Một điểm đặc biệt nữa của hoa ban trắng là thu hít nhiều ong bướm làm mật. Thời điểm hoa ban nở rộ nhất ở Việt Nam là khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4. Trước thời gian đó, cây rụng hết lá rồi mới ra hoa. Khi ra hoa thì trên cây không còn bất cứ chiếc lá nào?

Với hoa đẹp, thân và rễ lại có nhiều tác dụng trong y học, cây lại còn có khả năng thanh lọc không khí, giảm bụi nên được trồng nhiều tại các công trình đường phố Việt Nam.

Vườn Nhật – địa chỉ bán cây hoa ban trắng uy tín, giá tốt

Cây hoa ban trắng rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì thế mà có rất nhiều đơn vị cung cấp loại cây này. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cung cấp được cây có giá tốt, cây phát triển nhanh. Thậm chí nếu không có nguồn cây tốt sẽ dẫn đến cây bị sâu bệnh, phát triển chậm. Vì vậy mà người mua luôn cần một địa chỉ bán cây hoa ban trắng uy tín, giá tốt để đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt. Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường tự hào là địa chỉ bán cây hoa ban trắng uy tín, chất lượng, giá tốt được nhiều quý khách hàng và đối tác đánh giá cao. Đến nay công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cây xanh công trình, đường phố và cây đường phố và nguồn cung cấp dồi dào chất lượng cao, chính ngạch,…

gia hoa ban trang la bao nhieu 1

Toàn bộ cây hoa ban trắng chúng tôi cung cấp đều được đóng bầu và chăm sóc tại Vườn Nhật. Việc này đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt khi trồng tại công trình. Các cây hoa ban trắng mà Vườn Nhật cung cấp bao gồm toàn bộ phân, đất dinh dưỡng, cây chống. Ngoài ra chúng tôi cón miễn phí trồng và cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh sau khi trồng nếu có yêu cầu. Với đội ngũ cắt tỉa, chắm sóc và chính sahc bảo hành đổi trả nếu cây có hiện tượng héo chết, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.