Tin công ty

Thư chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

2020-10-13

Kính gửi: Các đơn vị đỡ đầu, các quý công ty, quý doanh nghiệp đã và đang hợp tác với Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường.

Cách đây bảy năm, vào ngày 13-10-2004, Thủ tướng chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hàng năm là ngày Doanh Nhân Việt Nam. Kể từ đó, cộng đồng Doanh nhân nước ta đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò của mình trong nước cũng như trên trường quốc tế. Đặc biệt là thế hệ doanh nhân mới, những người không chỉ được trang bị kiến thức đầy đủ mà còn kế thừa sự quyết đoán, nhạy bén, cùng với sự năng động, đã và đang từng bước phát triển, đóng góp cho Đất nước, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của những người trẻ tuổi trước thách thức của thời kì hội nhập, tạo điều kiện cũng như đồng hành cùng sinh viên và thế hệ tiếp nối để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng.

Nhân ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam 13/10, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất cùng với lời chúc sức khỏe và thành công tới các đơn vị đỡ đầu, các công ty, các doanh nghiệp, các cá nhân và tổ chức,… đã hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi trong thời gian qua.

Trong nhiều năm hoạt động, Vườn Nhật đã không ngừng cố gắng trau dòi, phát triển để hòa nhập, đồng hành cùng các doanh nghiệp khác, với mong muốn nuôi dưỡng và tạo điều kiện cho thế hệ doanh nhân trẻ tài năng đang từng bước khẳng định mình. Hi vọng sẽ được hợp tác lâu dài với các quý công ty, quý doanh nghiệp với mục đích trau dồi, phát huy, học hỏi kinh nghiệm và cùng phát triển.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và xin chúc các quý công ty, quý đơn vị sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, xây dựng tập thể vững mạnh và ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.