Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Tại sao nên chọn Tùng La Hán làm quà tặng

2020-05-26

Những năm gần đây, Tùng La hán Nhật Bản rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Cây được trồng nhiều trong các vườn lộc uyển, khuôn viên công trình văn hóa, đình chùa và sân vườn biệt thự, tiểu cảnh,… Không những thế, ngày nay người ta còn chọn cây Tùng La Hán làm quà tặng với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Tai sao nen chon tung la han lam qua tang

Ngày nay, Tùng La Hán được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng

Lý do chọn cây Tùng La Hán làm quà tặng?

Tùng là cây cảnh xuất hiện nhiều trong các tranh Tứ Quý cùng với Cúc – Trúc – Mai. Trong tự nhiên, Tùng là loại cây gỗ lớn, chiều cao từ khoảng 5 – 7m, thân nhiều vết xù xì, lá xanh quang năm, cành mọc ngang hoặc rủ xuống.

Tùng là loại loài cây chịu được sương giá tuyết lạnh, sống ở trên núi cao, chịu đựng được sự khắc nghiệt cửa tự nhiên, Tùng vẫn vươn lên ngạo nghễ và phát triển xanh tốt. Bỏi thế mà Tùng được xem là cây tượng trưng cho khí chất của một người quân tử chân chính, luôn vững luôn vững vàng trong mọi hoàn cảnh, bất chấp mọi gian khổ, thử thách để giữ vững khí tiết. Đó cũng là một trong những lý do mà người ta thường chọn cây Tùng La hán làm quà tặng các bậc trí nhân, những người quân tử dù trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất vẫn luôn giữ vứng khí tiết của mình. Món quà là sựu bày tỏ tình cảm và sự ngưỡng mộ đặc biệt của người tặng đối với người được tặng.

Trong phong thủy, Tùng La hán thuộc dòng cây linh khí, có tác dụng trừ tà, cản gió độc, đem đến sự bình an cho gia đình. Chính vì vậy mà những người yêu cây cảnh thường chọn trông Tùng La Hán để trông trong khuôn viên sân vườn, biệt thự, tiểu cảnh vừa thể hiện vị thế uy nghi, sang trọng vừa mang đến may mắn, bình an, vinh hoa, phú quý cho gia chủ. Tùng La hán cũng được chọn trồng nhiều ở các công trình văn hóa như đình chùa và các công trình tâm linh khác. Chọn Tùng la hán làm quà tặng sẽ mang một ý nghĩa là mang lại sự thịnh vượng, may mắn, phồn vinh cho người được tặng.

Tai sao nen chon tung la han lam qua tang 2

Quà tặng Tùng La Hán thể hiện cho khí chất người quân tử, mang lại may mắn thịnh vượng cho gia chủ

Tùng La Hán có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm, cây xanh tốt quanh năm nên nó mang ý nghĩa cát tường, diên niên ích thọ, trường sinh bất lão. Vì vậy, nhiều người thường chọn Tùng La Hán để làm quà mừng thọ.

Địa chỉ mua Tùng La Hán làm quà tặng

Nếu đang băn khoăn về một địa chỉ để mua cây Tùng La Hán làm quà tặng, hãy đến ngay với chúng tôi – Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường. Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là một đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành. Vườn Nhật chuyên chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng cây cảnh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản, trong đó Tùng La Hán là một trong những sản phẩm chủ lực cùng với cây: Thông đen, Đỗ Quyên, Trà (Bạch trà, Hồng trà),… Trong hơn 12 năm hành trình trao gửi cái đẹp, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường không ngừng tìm tòi các dòng cây Tùng La Hán thế đẹp, độc, lạ, xuất xứ từ Nhật Bản có ý nghĩa về mặt tâm linh vượng phúc lộc để phục vụ nhu cầu qyuys khách hàng chọn Tùng La Hán làm quà tặng cấp trên, bằng hữu, hay mừng thọ và rất nhiều các công trình biết thự, tâm linh trên cả nước. Đồng thời, Vườn Nhật cũng không ngừng cải thiện đội ngũ nhân sự gồm: Nghệ nhân làm vườn danh tính của Nhật; thợ kỹ thuật có tay nghề cao, tạo ra những sản phẩm sân vườn giàu tính nghệ thuật, khơi gợi cảm xúc.

Tai sao nen chon tung la han lam qua tang 1

Vườn Nhật – địa chỉ mua Tùng La Hán làm quà tặng

Quý khách hàng có nhu cầu mua Tùng La Hán làm quà tặng liên hệ:

VƯỜN NHẬT THANH TÙNG CÁT TƯỜNG

Địa chỉ: KTT Cây Xanh Hà Đông, Phố Cầu Đơ, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0989 688 888 / 0936 360 618

Website: vuonnhat.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.