Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Những vấn đề cấn lưu ý khi chăm sóc cây

2020-02-19

THƯ NGỎ!

Kính gửi : Quý đại lý & Quý khách hàng.

Lời đầu tiên cho phép Công Ty CP TM Trung Thành gửi lời chào, lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đại lý và Quý khách hàng gần xa đã tin tưởng, ủng hộ cho công ty cũng như các sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng những lưu ý về vấn đề chăm sóc cây gồm:

Tùng la hán, Thông, Trà, Hoa Đỗ Quyên sau khi trồng.

Cách chăm tưới & làm bầu đất

Cách tưới nước

Cây  sau khi được trồng xong, phải đảm bảo được tưới nước đầy đủ ngày 2 lần trong vòng 3 tháng đầu, sau thời gian 3 tháng thì tối thiểu ngày 1 lần tưới. Nước được tưới đủ ở mặt bầu đất của gốc cây ( Nếu gia đình có vòi phun nước thì nên phun thêm nước dạng tạo mưa từ trên xuống để làm ướt được cả ở gốc, thân, cành, lá của cây).

Trong những ngày có sương muối giá buốt, quý khách cần tưới nước trên mặt lá làm tan sương để tránh hiện tượng cháy lá khi có ánh nắng.

Cách chỉnh mặt bầu đất

Sau khi trồng cây xong, thợ trồng cây của chúng tôi đã be bờ mặt bầu đất theo kiểu hình chảo để giữ nước cho gốc cây khi được tưới. ( Mong quý khách giữ nguyên phần đất trên mặt bầu, nếu có nứt nẻ thì lưu ý đắp lại)

Cách Cắt tỉa & phòng bệnh

Cắt tỉa cành (quý khách nên giữ nguyên dáng cây ban đầu)

Cây cắt tỉa cành  lá cho cây tùng,  thông ít nhất một lần / 1 năm. Những vùng đất tốt, cây phát triển nhanh thì cắt tỉa 2 lần/ 1 năm. Thời gian phù hợp để cắt tỉa cành giữ dáng cho cây vào khoảng tháng 2, tháng 3 hoặc tháng 10,  tháng 11 dương lịch.

Phòng trừ sâu bệnh (mua thuốc tại tiệm thuốc bảo vệ thực vật)

Về mùa đông và mùa xuân khi cây ra chồi non. Một số cây sẽ xuất hiện dấu hiệu trắng phía dưới lá hoặc ruồi đậu nhiều trên mặt lá, đó là dấu hiệu của Rệp, Rầy. Khi thấy những dấu hiệu đó, quý khách mua thuốc Rầy, Rệp phun ngay cho cây

Dịch vụ khách hàng

Khi cảm thấy cây có dấu hiệu yếu, vàng lá, xoăn lá, phát triển kém mong quý khách gọi điện thông báo qua hotline: 0936 360 618 của Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường để được phục vụ.

Trân trọng!

luu y khi cham soc cay

luu y khi cham soc cay 1

luu y khi cham soc cay 2

luu y khi cham soc cay 3

luu y khi cham soc cay 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.