Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Mách bạn địa chỉ cung cấp cây cảnh uy tín – giá tốt nhất trên thị trường

2020-09-02

Với những người yêu thích cây cảnh Nhật, chắc hẳn không ai không biết đến Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường. Đây là địa chỉ cung cấp cây cảnh uy tín, chủ yếu là các loại cây cảnh cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản. Sản phẩm tại đây rất đa dạng, dịch vụ chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, đặc biệt là cây cảnh đẹp, giá thành phải chăng.

Địa chỉ cung cấp cây cảnh uy tín nguồn gốc Nhật Bản

+ Vườn Nhật đầu tiên tại Việt Nam

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là một đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành. Đây là vườn Nhật đầu tiên tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu sở thích của giới chơi cây cảnh Việt, Vườn Nhật đã liên hệ trở thành đầu mối phân phối, nhập khẩu, là địa chỉ cung cấp cây cảnh uy tín có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vườn Nhật hiện là địa điểm quen thuộc của những người yêu cây cảnh Nhật muốn đến tìm hiểu về kỹ thuật chăm sóc, tìm mua các sản phẩm độc đáo.

Đây cũng là địa chỉ đầu tiên đưa nhiều loại cây cảnh Nhật về Việt Nam thuần hóa, ươm tạo giống. Là nơi cung cấp các giống cây cảnh Nhật với đa dạng chủng loại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

bach nien co moc tai vuon nhat 2

+ Đa dạng các loại cây cảnh Nhật

Sản phẩm cây cảnh tại Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường vô cùng đa dạng và phong phú. Đây là địa chỉ cung cấp cây cảnh uy tín dòng cao cấp của Nhật Bản với những loại cây cảnh quý hiếm như: thông đen, tùng la hán, hồng trà, bạch trà, đỗ quyên…  Cây cảnh tại đây có nhiều loại, từ cây giống nhỏ cho đến các gốc cây lâu năm, bonsai Nhật…

+ Cung cấp cây cảnh trên toàn quốc

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, chỉ từ một vườn ươm nhỏ, vườn Nhật hiện nay đã có quy mô lớn, có chi nhánh tại nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc. Là địa chỉ cung cáp cây cảnh uy tín, đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp cần đến cây cảnh trong quá trình xây dựng, thiết kế công trình.

Ưu điểm của vườn Nhật

+ Về sản phẩm

Sản phẩm cây cảnh của Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường rất đa dạng. Bạn có thể tìm mua ở đây những cây giống nhỏ để thỏa sức sáng tạo, tỉa tót, tạo dáng cho cây từ khi cây còn bé. Vườn còn cung cấp đa dạng các loại cây cảnh dùng cho văn phòng, trang trí nhà ở, cây cảnh dùng cho sân vườn, thiết kế vườn Nhật. Cung cấp cây xanh công trình cho công viên, resort, nhà hàng, khách sạn, đền chùa, đường phố… Cung cấp các loại bonsai với thế, dáng độc đáo, đẹp mắt, hiếm thấy.

+ Về dịch vụ

Không chỉ là địa chỉ cung cấp cây cảnh uy tín, vườn Nhật còn có dịch vụ chuyên nghiệp trong trồng, chăm sóc cây cảnh. Với khách hàng yêu cầu trồng cây, thiết kế vườn Nhật, sân vườn công viên, công ty cung cấp dịch vụ trọn gói. Miễn phí vận chuyển, trồng cây, cung cấp đội ngũ chăm sóc, cắt tỉa chuyên nghiệp trong 2 năm đầu. Cây cảnh được bảo hành 1 năm khi mua tại vườn.

tieu canh vuon nhat 1

Liên hệ mua cây cảnh Nhật tại Vườn Nhật

Là địa chỉ cung cấp cây cảnh uy tín nhất trên thị trường hiện nay, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng tại mọi nơi trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mua cây cảnh Nhật có thể liên hệ với vườn qua 2 cách sau:

+ Đặt hàng trực tiếp

Để yên tâm, tốt nhất các bạn ở gần trụ sở chính có thể đến tận vườn để tham quan các loại cây cảnh tại đây và đặt hàng trực tiếp. Văn phòng của vườn đặt tại địa chỉ:  Khu Thể Thao Công Viên Cây Xanh – Phố Cầu Đơ – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội (Đối Diện Chợ 365). Hoặc liên hệ với vườn để biết địa chỉ chi nhánh gần nhất nơi bạn ở và đến trực tiếp để đặt mua sản phẩm tại văn phòng giao dịch.

+ Đặt hàng online

Thông tin về Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường và sản phẩm được cập nhật thường xuyên trên website chính thức của vườn. Các bạn ở tỉnh khác có thể đặt hàng trực tuyến trên website: www.vuonnhat.net.vn.

Mọi thông tin về Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường và sản phẩm các bạn có thể gọi điện tới hotline để được tư vấn và giới thiệu để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.