Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Hoa anh đào nở vào mùa nào?

2020-02-08

Hoa anh đào là một trong những biểu tượng tiêu biểu để đất nước Nhật Bản phát triển du lịch. Và nếu bạn đang muốn có một chuyến du lịch để được khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa anh đào đang khoe sắc chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết hoa anh đào nở vào mùa nào? Hãy cùng Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Hoa anh đào nở vào mùa nào?

Hoa anh đào là một trong những biểu tượng của đất nước Nhật Bản, ở đây hoa còn có tên gọi khác là Sakura. Ở Nhật Bản hoa anh đào rất đa dạng với 600 loài, mỗi loài đều mang một màu sắc và dáng vẻ riêng làm ngất ngây lòng người.

Vậy hoa anh đào nở vào mùa nào? Thông thường hoa anh đào  ở Nhật Bản thường nở vào mùa xuân bắt đầu kéo dài từ tháng 3 đến tận tháng 5. Thời điểm hoa đào nở rộ nhất với sắc trắng, hồng, đỏ với mùi thơm dịu nhẹ chính là khoảng từ cuối tháng 3 đến đầu tháng tư. Tuy nhiên, thời gian hoa nở ở các vùng khác nhau do Nhật Bản trải dài trên nhiều vĩ độ, nở đầu tiên ở các vùng phía Nam và tiến dần lên Mắc, muộn nhất ở Hokkaido. Vì vậy, nếu muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của Hoa anh đào ở Nhật Bản vào mùa xuân một cách trọn vẹn nhất, bạn cần tìm hiểu rõ thời gian nở rộ hoa của từng vùng và vùng có hoa anh đào đẹp nhất, bởi thời gian hoa nở chỉ kéo dài từ 7 – 15 ngày.

hoa anh dao no vao mua nao

Hoa anh đào Nhật Bản thường nở rộ từ cuối tháng 3 đến đầu tháng tư

Hoa anh đào Nhật Bản hiện nay cũng được ưa chuộng và trồng nhiều tại Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh thành phía Bắc nới có khi hậu lạnh và mát mẻ. Nếu không có điều kiện du lịch ở Nhật Bản bạn cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa anh đào qua các triển lãm được tổ chức hàng năm tại Việt Nam hoặc tham quan tại các vườn cung cấp và phân phối cây hoa anh đào. Nếu yêu thích loại cây cảnh này bạn cũng có thể mua giống cây này tròng tại vườn nhà mình. Cứ vào độ Tết đến, xuân về vườn hoa anh đào Nhật Bản sẽ đua nhau nở rộ, lãng mạn không kém hơn so với ở Nhật Bản.

Địa chỉ mua giống cây hoa anh đào?

Với vẻ đẹp rực rỡ và lãng mạn, hoa anh đào Nhật Bản là giống cây cảnh phổ biến và trồng nhiều ở Việt Nam trong mấy năm trở lại đây. Và nếu bạn đang cần một địa chỉ mau giống cây hoa anh đào uy tín và chất lượng thì Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là đơn vị không thể bỏ qua. Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành. Với hơn 12 năm kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối cây cảnh có nguồn gốc từ Nhật Bản, Vườn Nhật cam kết sẽ mang đến những giống cây hoa anh đào chất lượng, phát triển tốt và ít sâu bệnh.

dia chi mua cay hoa anh dao o ha noi 1

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường – đại chỉ mua cây hoa anh đào Nhật Bản

Ngoài cây hoa anh đào, Vườn nhật Thanh Tùng Cát Tường còn cung cấp nhiều loại cây cảnh và cây xanh công trình có giá trị khác như: cây Thông đen, Tùng la hán, Đỗ quyên, Trà (Bạch trà, Hồng trà)…, cây chà là, cây hoa phong linh, cây bàng Đài Loan, cây Phượng vĩ,…

Để mua cây cảnh nhập khẩu Nhật Bản  chất lượng cao, các bạn có thể liên hệ:

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường

Hotline: 0989 688 888 / 0936 360 618

Email: vuonnhattv@gmail.com

Website: https://vuonnhat.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.