Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Giới thiệu đơn vị cung cấp cây cảnh uy tín – chất lượng hàng đầu

2020-10-14

Nếu bạn là người đam mê cây cảnh thì có lẽ không thể không biết đến Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường. Đây là đơn vị cung cấp cây cảnh uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên các dòng cây cảnh Nhật Bản và nhiều dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, chất lượng cao, được khách hàng tin tưởng.

Cây cảnh – yếu tố không thể thiếu trong mọi không gian sống

Sự bê tông hóa khiến cho khu vực thành thị trở nên nóng nực hơn bao giờ hết, cuộc sống trở nên ngột ngạt. Chỉ cần một khoảng cây xanh nhỏ cũng làm thay đổi rất nhiều cuộc sống ở những khu vực như vậy. Trong khi đó, thành thị thường không có nhiều khoảng đất trống để trồng cây xanh.

Lúc này, cây cảnh chính là cứu cánh duy nhất ít nhiều tạo sự cân bằng cho cuộc sống khu vực thành thị. Những cây cảnh được trồng trong chậu, ở những khoảng đất trống nhỏ, bồn cây thôi cũng đủ mang đến một chút xanh mát cho công trình bê tông cốt thép.

Cây cảnh cung cấp cho các công trình thường được trồng và chăm sóc, thuần hóa trở thành cây xanh trong nhà. Hoặc cây dễ trồng nên không tốn nhiều công sức cho người chăm sóc. Cây cảnh được lựa chọn là những loại cây có khả năng hấp thụ khí độc hại, mang lại không gian trong lành, tốt cho sức khỏe con người. Chúng là yếu tố không thể thiếu để giúp điều hòa không khí cho mọi không gian.

Với lý do đó, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường ngay từ ngày đầu thành lập đã định hướng phát triển trở thành đơn vị cung cấp cây cảnh uy tín, giúp mọi khách hàng giải quyết vấn đề về cân bằng không gian sống.

dia chi ban cay canh nhat ban uy tin 1

Đơn vị cung cấp cây cảnh uy tín trên toàn quốc

+ Đơn vị cung cấp cây cảnh quy mô lớn nhất

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường hiện là đơn vị cung cấp cây cảnh uy tín nhất trên thị trường. Đây là đơn vị của công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp cây cảnh ngoại nhập, thế mạnh là cây cảnh Nhật Bản. Vườn Nhật hiện có chi nhánh tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,… chuyên cung cấp các loại cây cảnh cho công trình, công viên, nhà ở, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Các loại cây cảnh của Vườn Nhật

Hiện tại, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường cung cấp nhiều loại cây cảnh với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng:

– Nhập khẩu, phân phối các loại cây cảnh có nguồn gốc từ Nhật Bản được nhiều người yêu thích như: thông đen, tùng la ha hán, đỗ quyên…. Cây cảnh nhiều loại bao gồm: cây giống, cây cảnh đã được thuần hóa, bonsai…

– Cung cấp cây xanh công trình, loại cây to cao lấy bóng mát hay những dòng cây bonsai có kích thước lớn được trồng trong các khuôn viên rộng, trong các công trình đô thị…

– Cung cấp cây xanh cho các công viên, nhà vườn quy mô. Là những cây xanh có kích thước lớn, tạo bóng mát cho các khu vực vui chơi, giải trí, tổ chức hoạt động văn hóa…

– Thiết kế vườn Nhật: vừa cung cấp cây cảnh Nhạt vừa lên ý tưởng thiết kế vườn nhật cho các công trình nhà ở, biệt thự, resort cao cấp theo phong cách Nhật Bản.

don vi cung cap cay canh nghe thuat uy tin

Ưu thế của Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường

Được đánh giá là đơn vị cung cấp cây cảnh uy tín nhất hiện nay, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường luôn được dân trong giới đánh giá cao về các dịch vụ chất lượng. Ưu thế của Vườn Nhật được tạo nên bởi những lý do sau:

+ Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhằm hướng đến một dịch vụ đáp ứng hoàn hảo các giải pháp về cây cảnh cho khách hàng, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường không ngừng hoàn thiện các dịch vụ của mình theo hướng chuyên nghiệp. Cây cảnh được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà vườn có tiếng của Nhật và nhiều nơi khác. Cung cấp cây cảnh trọn gói từ bán cây, vận chuyển, trồng, chăm sóc, cắt tỉa định kỳ… Dịch vụ đáp ứng yêu cầu cao của các công trình quy mô, đòi hỏi công trình cây xanh không chỉ đẹp, thẩm mỹ mà còn chất lượng và lâu dài.

mua cay canh o dau

+ Sản phẩm chất lượng

Các loại cây cảnh do Vườn Nhật cung cấp đều được thuần hóa, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Có khả năng sinh trưởng tốt với mọi vùng miền trên cả nước. Cây cảnh đa dạng chủng loại, kiểu dáng, kích cỡ, mẫu mã… giúp khách hàng thoải mái lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình.

+ Cung cấp dịch vụ cây cảnh giá tốt

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường hỗ trợ miễn phí vận chuyển cây cảnh, trồng cây. Bảo hành cây cảnh trong vòng 1 năm, liên kết với các nghệ nhân của Nhật chuyển giao kỹ thuật chăm sóc. Cung cấp đội ngũ nhân viên cắt tỉa định kỳ.

Với những ưu thế này, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường luôn là đơn vị cung cấp cây cảnh uy tín được khách hàng đánh giá cao. Là đối tác tin cậy của nhiều công trình cần cây xanh trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ ngay đến Số điện thoại: 0989 688 888 / 0936 360 618, nhân viên công ty sẽ giúp bạn kết nối với chi nhánh Vườn Nhật gần nhất giúp bạn tìm giải pháp cây cảnh cho sân vườn hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.