Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Địa chỉ phân phối cây Nhật nhập khẩu bạn không thể bỏ qua

2020-06-13

Bạn là người có thú vui đam mê chơi cây cảnh? Bạn đang tìm cho mình một loại cây cảnh cao cấp nhập khẩu như mong muốn? Nhưng những địa chỉ phân phối cây Nhật nhập khẩu khiến bạn hoang mang khi lựa chọn. Xin giới thiệu với bạn một địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng cây cảnh cao cấp tại Hà Nội đó Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường, Khu Thể Thao Công Viên Cây Xanh – Phố Cầu Đơ – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội (Đối Diện Chợ 365), chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự tin tưởng và hài lòng.

Tìm hiểu về Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường

Là địa chỉ phân phối cây Nhật nhập khẩu với 12 năm kinh nghiệm, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là một đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng cây cảnh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật.

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường – địa chỉ phân phối cây Nhật nhập khẩu cao cấp

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường với những thế mạnh:

– Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cây cảnh nhập khẩu

– Sản phẩm đa dạng nhiều phân khúc

– Nhập hàng tận gốc, làm chủ kỹ thuật chăm dóc cắt tỉa, tối ưu hóa chi phí

– Hợp tác chặt chẽ với nhiều nghệ nhân, nhà vườn

– Đội ngũ nhân sự lành nghề, được đào tại tại Nhật.

Vì vậy, đến với Vườn Nhật khách hàng hoàn toàn yên tâm với những sản pẩm dịch vụ mà công ty cung cấp, đem đến cho khách hàng những dòng cây thế đẹp, độc, lạ, có ý nghĩa về mặt tâm linh vượng phúc lộc để phục vụ cho trong các công trình công cộng và dự án lớn của nhà nước. Vì vậy, Vườn Nhật luôn nhận được sự tin tưởng, yêu mến khách hàng trong suốt thời gian qua.

Các sản phẩm mà Vườn Nhật cung cấp

Phân phối cây Nhật nhập khẩu nên các sản phẩm từ Vườn Nhật đều được nhập khẩu từ đất nước Nhật Bản. Công ty vườn Nhật chuyên cung cấp các sản phẩm cây cảnh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật như:

– Cây cảnh nhập khẩu: Thông đen, Tùng la hán, Đỗ quyên, Trà (Bạch trà, Hồng trà)… Mỗi loại cây đều có hàng chục dáng, thế khác nhau như dáng xiêu, bay, trực, huyền. Những loại cây này tập trung chủ yếu ở Vườn Nhật Hà Nội và vườn Nhật ở Hạ Long

– Cây xanh công trình: Vườn Nhật là đối tác nhập khẩu độc quyền một số dòng cây công trình tại thị trường Việt Nam. Trong đó các sản phẩm cây xanh công trình nổi bật như cây đỗ quyên, tử đằng, anh đào… đây là cây cảnh có hoa, chuyên thiết kế cho các công trình như công viên, tuyến đường trong khu biệt thự, chung cư.

Ngoài cây Nhật nhập khẩu, cây xanh công trình cũng là một trong những thế mạnh của Vườn Nhật

Dịch vụ và đối tác nghệ nhân của Vườn Nhật

Để phân phối cây Nhật nhập khẩu một cách chất lượng, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất thì công ty luôn phối hợp với những đối tác nghệ nhân có tiếng tại Nhật Bản như:

– Ông Hori Yasushi: Điêu khắc gia, nghệ sỹ sắp đặt. Ông là một trong 25 nghệ sỹ điêu khắc và sắp đặt trừu tượng lớn nhất thế giới. Ông đã có nhiều tác phẩm Vườn Nhật tại Việt Nam.

– NONOICHI YOSHIRO – Giám đốc Công ty ZOEN Vườn Nhật: Ông là một trong 149 nghệ nhân trong 150 ngành nghề kỹ thuật công nghiệp, ngành nghề truyền thống (100 nghề) được Bộ Lao động Y tế Nhật Bản cấp chứng chỉ “Nghệ nhân danh tiếng” của Nhật Bản.

Đến với Vườn Nhật khách hàng được sử dụng các dịch vụ của công ty đó là: miễn phí dịch vụ trồng, vận chuyển cây cảnh đến địa chỉ nhà ở; công ty bảo hành 1 năm cho từng loại cây cảnh khi khách hàng mua; cung cấp dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa định kỳ 2 năm; chuyển giao quy trình chăm sóc cây cho khách hàng; đội ngũ chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp; đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường không ngừng tìm tòi các dòng cây thế đẹp, độc, lạ, có ý nghĩa về mặt tâm linh vượng phúc lộc để phục vụ cho khách hàng và đối tác từ nhỏ đến lớn. Đây là địa chỉ phân phối cây Nhật nhập khẩu để mọi khách hàng có thể yên tâm được Vườn Nhật trao gửi cái đẹp tới từng không gian sống, làm việc, công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.