Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Địa chỉ bán cây Tùng La Hán đủ các loại

2020-01-08

Nếu bạn đang cần tìm mua cây Tùng La Hán các loại bonsai hay cây công trình thì chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ này. Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là địa chỉ bán cây Tùng La Hán uy tín nhất hiện nay. Các chi nhánh của đơn vị có mặt tại rất nhiều tỉnh, thành lớn trải dài từ Bắc vào Nam.

Cây Tùng La Hán tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây là loại cây cảnh đẹp, được trồng làm bonsai hoặc cây cảnh cỡ đại bày ở tiền sảnh, đường phố, chùa chiền. Nếu để kể tên những loại cây được giới chơi cây cảnh Việt Nam yêu thích thì Tùng La Hán luôn nằm trong top đầu danh sách. Loại cây này có nhiều loại với nguồn gốc xuất xứ khác nhau.

Địa chỉ bán cây Tùng La Hán đáng quan tâm

Không có nhiều địa chỉ bán cây Tùng La Hán đủ loại với những loại có tán lá đẹp. Trong đó, đáng nói nhất phải kể đến Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường. Đây là đơn vị lâu năm chuyên nhập khẩu và phân phối các loại cây cảnh cao cấp, cây công trình uy tín hàng đầu. Cây Tùng La Hán là một trong những sản phẩm nổi bật của đơn vị này.

Vườn Nhật lớn nhất của đơn vị đặt tại địa chỉ: Khu Thể Thao Công Viên Cây Xanh – Phố Cầu Đơ – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội (Đối Diện Chợ 365).

Đây là địa chỉ quen thuộc của những người yêu cây cảnh tại Hà Nội và cả khách hàng ở các khu vực lân cận. Ngoài ra, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường còn có chi nhánh tại đường Láng Hòa Lạc, Hạ Long, đảo Phú Quốc, Đà Nẵng, Hải Phòng… cùng nhiều nơi trên cả nước. Nhờ đó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu về cây cảnh nói chung và cây Tùng La Hán nói riêng của các khách hàng trên mọi miền đất nước.

dia chi ban cay tung la han

Địa chỉ bán cây Tùng La Hán tại Hà Nội – Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường

Ưu thế của cây Tùng La Hán tại vườn Nhật

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường luôn là địa chỉ bán cây Tùng La Hán được nhiều người quan tâm nhất. Lý do đơn giản là bởi, cây Tùng La Hán của đơn vị này luôn chiếm ưu thế hơn hẳn các sản phẩm cùng loại trên thị trường:

Đa dạng sản phẩm

Hiện, cây Tùng La Hán của vườn Nhật có tới 44 sản phẩm các loại. Cây có nguồn gốc từ Nhật Bản, Trung Quốc. Tùng La Hán được tạo dáng với nhiều loại khác nhau: Tùng La Hán bonsai; cây Tùng La Hán cảnh cỡ đại dùng trong đường phố, chùa chiền, các công trình xây dựng hiện đại; cây Tùng La Hán giống; Tùng La Hán cảnh với các kiểu dáng, kích cỡ đa dạng và phong phú.

Dịch vụ trọn gói

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường vừa là địa chỉ bán cây Tùng La Hán vừa là đơn vị cung cấp dịch vụ trồng – chăm sóc cây cảnh trọn gói. Khách hàng khi mua cây tại vườn, đơn vị sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển cây đến tận nơi và trồng theo yêu cầu. Chăm sóc, cắt tỉa theo định kỳ. Với những công trình trồng cây đô thị quy mô lớn, Vườn Nhật cung cấp đội ngũ chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh chuyên nghiệp cho khách hàng khi có nhu cầu.

Cây cảnh thích nghi tốt với điều kiện khí hậu Việt Nam

Cây Tùng La Hán tại Vườn Nhật có 2 dạng:

Cây trưởng thành được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Cây được chăm sóc tại vườn trong thời gian ít nhất 1 năm để uốn nắn, tỉa tót. Và quan trọng nhất là giúp cây tăng khả năng thích nghi với thổ nhưỡng, khí hậu của mọi miền ở Việt Nam.

Cây tùng giống: được ươm từ hạt cây Tùng La Hán. Hạt nhập về ươm trên đất tại vườn. Khi cây đạt độ tuổi từ 2 năm trở lên mới bán cho khách hàng có nhu cầu trồng Tùng La Hán con.

dia chi ban cay tung la han 1

Vườn Nhật là địa chỉ bán cây Tùng La Hán giống thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam

Xem thêm:

Địa chỉ cung cấp Tùng La Hán nhập khẩu từ Nhật Bản

Tại sao nên trồng cây Tùng La Hán?

Ý nghĩa phong thủy

Cây Tùng La Hán có nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy. Tùng La Hán thuộc họ tùng, tượng trưng cho chí khí bạc nam tử hấn đại trượng phu. Luôn luôn vượt khó,vươn lên, đạt đến đỉnh cao của vinh quang. Cây Tùng La Hán còn mang ý nghĩa về bình an,  may mắn, phồn thịnh, đem đến tài lộc, vượng phát cho gia đình.

Tùng La Hán đẹp – dễ trồng

Tùng La Hán lá xanh quanh năm, rất ít khi rụng. Tùng La Hán dễ sống, sống khỏe, sống bền và dễ chăm sóc. Ai cũng có thể trồng được cây này.

Dùng cho nhiều không gian

Tùng La Hán được trồng làm bonsai, trồng làm cảnh trong sân vườn, tiểu cảnh, bày trí cho không gian thêm xanh mát. Trồng trong các công trình như công viên, đình chùa, khuôn viên các công trình văn hóa, đường phố…

Liên hệ địa chỉ bán cây Tùng La Hán

Để mua cây Tùng La Hán, các bạn liên hệ với vườn Nhật để biết địa chỉ chi nhánh gần  nhất nơi mình sống và đến trực tiếp để chọn mua.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường

Hotline: 0989 688 888 / 0936 360 618

Email: vuonnhattv@gmail.com

Website: https://vuonnhat.net.vn/

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.