Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Địa chỉ bán cây cảnh Nhật Bản uy tín số 1 Việt Nam

2020-02-25

Có không nhiều địa chỉ bán cây cảnh Nhật Bản hiện nay trên thị trường. Trong đó, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là địa chỉ được nhiều khách hàng biết đến hơn cả. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại cây cảnh Nhật theo đường chính ngạch có uy tín lâu năm tại Việt Nam.

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực logistics, nhập khẩu phân phối các dòng cây cảnh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản và cây xanh công trình, cây đường phố chính ngạch. Đơn vị có chi nhánh tại nhiều thành phố trên toàn quốc.

Tại sao cây cảnh Nhật Bản được yêu thích?

Nếu là người am hiểu về cây cảnh, bạn sẽ thấy Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với nghệ thuật bonsai tuyệt vời. Nước Nhật sản sinh ra những loại cây cảnh lạ mắt, quý hiếm. Cùng với các nghệ nhân đam mê với nghệ thuật bonsai. Những tác phẩm bonsai mà họ tạo ra thực sự là các tác phẩm giàu tính nghệ thuật. Tay nghề của họ đạt được ở trình độ cao mà khiến cả thế giới thán phục ngưỡng mộ.

Kỹ thuật trồng, ươm giống lai tạo các giống cây cảnh cũng được Nhật Bản đưa lên ở một tầm cao mới. Chính vì thế, cây cảnh Nhật Bản luôn được các nước khác đặc biệt yêu thích, trong đó có giới chơi cây cảnh Việt Nam. Cũng vì thế, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường đặc biệt ưu tiên việc nhập và bán  cây cảnh Nhật Bản cho người yêu cây cảnh trong nước.

Các loại cây cảnh Nhật Bản tại Vườn Nhật

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường chuyên bán cây cảnh Nhật Bản đa dạng chủng loại. Từ các sản phẩm tầm trung cho đến cao cấp với những loại cây quý, thế dáng đẹp mắt. Tiêu biểu phải kể đến như: cây Thông đen, Tùng la hán, Đỗ quyên, Trà (Bạch trà, Hồng trà)… Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường còn cung cấp độc quyền nhiều loại cây cảnh quý hiếm có nguồn gốc từ Nhật Bản.

dia chi ban cay canh nhat ban uy tin 1

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường bán cây cảnh Nhật Bản theo đường chính ngạch

Các dịch vụ về cây cảnh của Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường

+ Bán cây cảnh Nhật Bản

Các loại cây cảnh Nhật Bản của Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường đa dạng nhiều phân khúc. Sản phẩm được nhập hàng tận gốc tại Nhật nên giá bán vừa với sức mua của khách hàng trong nước. Bao gồm có nhiều loại cây cảnh như: bonsai, cây cảnh trong nhà, văn phòng, cây xanh công trình, cây cảnh giống…

+ Dịch vụ trồng, cắt tỉa cây cảnh

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường cung cấp dịch vụ trồng cây cảnh miễn phí với khách hàng mua cây cảnh tại đây. Công ty có đội ngũ nhân viên cắt tỉa chuyên nghiệp được đào tạo tại Nhật. Đồng thời, có mối liên hệ chặt chẽ với các nghệ nhân Nhật Bản trong việc tạo dáng, cắt tỉa cây cảnh, chuyển giao kỹ thuật chăm sóc cây cảnh Nhật.

Tại sao nên mua cây cảnh Nhật Bản tại Vườn Nhật

Không chỉ bán cây cảnh Nhật Bản đa dạng chủng loại, nhiều phân khúc. Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về cây cảnh. Trong đó đặc biệt là dịch vụ chăm sóc cây cảnh. Dịch vụ thiết kế vườn Nhật, sân vườn tiểu cảnh, cung cấp cây xanh công trình.

dia chi ban cay canh nhat ban uy tin

Vườn Nhật – địa chỉ bán cây cảnh Nhật Bản uy tín tại Việt Nam

Khách hàng khi mua cây cảnh tại Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường còn được hưởng những lợi ích:

+ Miễn phí dịch vụ trồng, vận chuyển: Áp dụng với toàn bộ các đơn hàng kh mua cây cảnh tại Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường ở nội thành.

+ Bảo hành 1 năm: Cây cảnh được bảo hành một năm với dịch vụ chăm sóc tận nhà. Đảm bảo cây cảnh phát triển tốt và thay thế khi cần thiết.

+ Cắt tỉa, chăm sóc định kỳ: Với những công trình quy mô, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cắt tỉa định kỳ 2 năm một lần.

+ Chuyển giao quy trình chăm sóc cây: Khách hàng mua cây cảnh Nhật tại đây được chuyển giao quy trình, kỹ thuật chăm sóc cây.

Để mua cây cảnh Nhật Bản với giá tốt, hưởng những dịch vụ ưu đãi, khách hàng liên hệ:

VƯỜN NHẬT THANH TÙNG CÁT TƯỜNG

Địa chỉ: Khu Thể Thao Công Viên Cây Xanh – Phố Cầu Đơ – Phường Hà Cầu

– Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội (Đối Diện Chợ 365).

Số điện thoại: 0989 688 888 / 0936 360 618

Email: vuonnhattv@gmail.com

Website: https://vuonnhat.net.vn/

One thought on “Địa chỉ bán cây cảnh Nhật Bản uy tín số 1 Việt Nam

  1. Pingback: Top 13 Cây Cảnh Nhật Bản Update - Mẹo Hay Mỗi Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.