Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Cây Tử Đằng mua ở đâu

2019-11-09

Cây Tử Đằng là một trong những loại cây cảnh nhập khẩu có xuất xứ từ Nhật Bản được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Và nếu bạn đang có ý định trồng loại cây này để làm đẹp cho không gian sân vườn của mình chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn cây Tử Đằng mua ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Tìm hiểu về cây hoa Tử Đằng

Nhắc đến cây hoa Tử Đằng người ta thường nghĩ ngay đến đất nước Nhật Bản, tuy nhiên chúng lại có nguồn gốc từ Châu Mỹ và du nhập đầu tiên vào đất nước Châu Á là Trung Quốc, sau đó mới được trồng nhiều tại Nhật Bản. Loại cây này có tên tiếng khoa học là wisteria sinensis “Sims”), còn tên tiếng Nhật là Fuji. Ở Việt Nam, cây hoa tử đằng còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: Dây sắn tía, cây chu đằng, cây đằng la.

Cây Tử Đằng là loại cây cảnh hóa gỗ leo có thể leo mạnh tới 20m và tán rộng tới 10m có thể làm mái che. Hoa của cây Tử Đằng có dạng chùm, chủ yếu có 3 màu: màu trắng, màu hồng và màu tím… trong đó, màu tím là màu đẹp nhất.

Tử Đằng là loại cây có hoa đẹp, thường được trồng để làm cảnh

Hoa của cây Tử Đằng bao gồm nhiều bông hoa nhỏ, mọc thành từng chùm tia dài mảnh buông lơi như thác đổ bọt tung trắng xóa. Hoa của loại cây cảnh này có 3 màu cơ bản là: trắng, hồng và tím. Cây Tử Đằng trồng sau 4 – 5 năm mới cho hoa hoa thường nở vào mùa hè nên loài hoa thường được xem là biểu tượng của mùa hè.

Ở các nước phương Tây, hoa hồng là biểu tượng của tình yêu thì ở xứ sở đất nước mặt trời mọc hoa Tử Đằng được xem là biểu tượng của tình yêu bất diệt. Để Tử Đằng có thể ra hoa, người trồng sẽ phải mất rất nhiều thời gian chăm sóc, nó cũng giống như tình cảm đôi lứa, cần có sự vun đắp.

Còn đối với người Trung Hoa hoa Tử Đằng tượng trưng cho sự tôn vinh và quý mến tình bạn đôi bên. Và người Phương Tây thì cũng xem hoa Tử Đằng là bày tỏ sự ngưỡng mộ, lòng yêu thích giữa người tặng và người nhận.

Cây Tử Đằng mua ở đâu?

Nếu đang có ý định trồng loại cây này để làm đẹp cho không gian sân vườn của mình chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn cây Tử Đằng mua ở đâu?

Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để mua cây Tử Đằng đó là Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường tại địa chỉ Khu Thể Thao Công Viên Cây Xanh – Phố Cầu Đơ – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội (Đối Diện Chợ 365). Đây là địa chỉ chuyên cung cấp cây Tử Đằng uy tín, chất lượng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Ngoài ra tại đây còn cung cấp các loại cây cảnh nhập khẩu cao cấp khác như: Thông đen, Tùng La Hán, Đỗ Quyên, Trà (Bạch trà, Hồng trà),…

Tại Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường, chúng tôi cam kết cung cấp các loại cây giống Tử Đằng có kiểu dáng đẹp, độc đáo, không sâu bệnh, phù hợp với mọi điều kiện tự nhiên và khí hậu đáp ứng nhu cầu trang trí cây cảnh của khách hàng.

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường địa chỉ mua cây Tử Đằng uy tín, chất lượng

Khi mua cây Tử Đằng tại Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường, khách hàng còn được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi như miễn phí trồng, vận chuyển và chăm sóc định kỳ trên toàn quốc. Chuyển giao quy trình kỹ thuật chăm sóc cây để ai cũng có thể tự tay trồng và chăm sóc cây cảnh nhập khẩu.

Với những đơn vị trồng cây số lượng nhiều, quy mô lớn, Vườn Nhật cung cấp đội ngũ cắt tỉa, chăm sóc định kỳ chuyên nghiệp. Ưu đãi vận chuyển nội thành và hỗ trợ vận chuyển cây đối với các địa điểm ngoại thành.

Nếu bạn có nhu cầu mua cây Tử Đằng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0989 688 888 / 0936 360 618 để được tư vấn. Hoặc đến trực tiếp tại vườn để lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết, các bạn tìm hiểu thêm tại website: https://vuonnhat.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.