Tin liên quan đến cây xanh, vườn Nhật

4 dáng cây cần biết để lựa chọn Tùng La Hán phù hợp nhu cầu

2020-12-22

Tùng la hán là dòng cây nổi tiếng với những người yêu và chơi cây cảnh. Ngày nay, tùng la hán được trồng phổ biến với giá cả vừa phải. Cùng tìm hiểu 4 dáng Tùng La Hán để bạn có thể lựa chọn dáng phù hợp với thiết kế của khu vườn.

Dáng cây Tùng La Hán cơ bản

dang cay tung la han 3

Dáng trực

Với dáng trực, trục của thân cây nằm ngang so với mặt chậu, là ẩn dụ của sự hiên ngang, bất khuất.

Dáng xiên

Là dáng mà trục của thân cây hơi nghiêng so với phương nằm ngang, tượng trưng cho ý chí, sức sống vươn lên mãnh liệt dù gặp khó khăn trắc trở.

Dáng hoành

Đây là dáng Tùng La Hán được nhiều người chơi bonsai rất thích vừa dễ tạo lại cho góc nhìn lạ mắt. Dáng hoành là là dáng cây mà trục của thân cây nằm ngang so với mặt chậu. Dù điều kiện sống khó khăn nhưng cây vẫn sống và nảy lộc đâm chồi

Dáng huyền

Cây dáng huyền là cây có gốc trong chậu nhưng thân cây trườn qua mép chậu đổ xuống phía dưới như dòng thác đổ. Ngọn cây dài hơn đáy chậu và có xu hướng ngóc lên.

Đây hình ảnh của sự kiên trì nhẫn nại vượt qua phong ba bão táp hướng tới tương lai phát triển.

Địa chỉ mua Tùng La Hán uy tín

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là một đơn vị chuyên chuyên nhập khẩu và phân phối cây Tùng La Hán 4 dáng cơ bản.

Tùng La Hán được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản có giấy chứng nhận, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo mang đến chất lượng và mức giá tốt nhất cho khách hàng.

dang cay tung la han 2

Mua Tùng La Hán tại Vườn Nhật, cây sẽ được miễn phí trồng và vận chuyển miễn phí, bảo hành 1 đổi 1 nếu cây có hiện tượng héo hoặc chết trong vòng 1 năm đầu tiên. Cây sau khi trồng sẽ được chăm sóc và cắt tỉa định kỳ trong vòng 2 năm đầu tiên, bởi đội ngũ chăm sóc và cắt tỉa chuyên nghiệp giúp cây sống khỏe, bén rễ sâu. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chuyển giao quy trình và kỹ thuật chăm sóc cây để đảm bảo cho khách hàng.

dang cay tung la han

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường luôn là địa chỉ nhập khẩu cây cảnh đẹp uy tín hàng đầu. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Bình luận facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *