Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Mua Tùng La Hán ở đâu đẹp – chất lượng – giá tốt?

2020-09-04

Mua Tùng La Hán ở đâu được cây đẹp, thế độc không quan trọng bằng việc ở nơi cung cấp cây người ta chỉ cho bạn được điều gì. Bởi điều tối quan trọng nhất khi mua cây cảnh là cây phải sống dai, được hướng dẫn cách chăm sóc. Nếu mua với số lượng lớn hoặc thiết kế cả vườn cây cảnh thì phải được bảo hành và chuyển giao kỹ thuật chăm sóc cây.

Tại sao người ta thích Tùng La Hán?

Tùng La Hán có nguồn gốc từ Nhật Bản là chính hoặc có lại có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nhưng Tùng La Hán Nhật vẫn được yêu thích hơn cả. Đây là loại cây cảnh mà bất cứ người chơi cây cảnh nào tại Việt Nam cũng đều muốn sở hữu càng nhiều càng tốt. Lý do là bởi:

+ Cây cảnh có tính thẩm mỹ cao

Cây Tùng La Hán tự nhiên vốn đã mang dáng vẻ rất đẹp, uy dũng, oai phong. Trong khi đó, cây Tùng La Hán cảnh qua bàn tay chăm sóc, tỉa tót của các nghệ nhân lại càng trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Không chỉ có dáng vẻ đẹp, mà cây còn dễ tạo thế với nhiều thế, dáng đẹp, độc, lạ mắt, giàu tính thẩm mỹ.

Tung la han dang bay po206
Mua Tùng La Hán ở đâu?

+ Cây dễ chăm

Tùng La Hán khi về Việt Nam thuần hóa rất dễ chăm sóc, lá xanh tươi quanh năm và ít rụng. Cây có thể làm cảnh, trồng trong sân vườn, trang trí hành lang, khuôn viên, trong nhà đều đẹp. Cây có khả năng sống bền bỉ. Nhưng chỉ với những cây được thuần hóa tốt mới có khả năng sống dai. Đây chính là lý do mua Tùng La Hán ở đâu bạn cũng cần phải tìm đúng địa chỉ thực sự uy tín.

+ Nhiều ý nghĩa về phong thủy

Trong phong thủy, Tùng La Hán tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, phồn vinh. Cây còn thể hiện sự bề thế, uy nghi, đẳng cấp của gia thế. Đồng thời, Tùng La Hán còn tượng trưng cho ý chí cứng cỏi, mạnh mẽ thể hiện khí phách của người anh hùng luôn vững vàng trong mọi hoàn cảnh. Cây Tùng La Hán xanh tốt quanh năm, làm sạch không gian sống.

Mua Tùng La Hán ở đâu tốt nhất?

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là đơn vị thành viên thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành. Vườn Nhật chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng cây cảnh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật như: thông đen, đỗ quyên, bạch trà, hồng trà…

Tùng La Hán tại vườn Nhật được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam thuần hóa để cây thích nghi tốt với điều kiện khí hậu tại nước ta. Ngoài ra, Vườn Nhật còn tự ươm cây giống ngay tại vườn để cung cấp cây cho các công trình. Cây giống ươm tại Việt Nam có nhiều ưu điểm khi hoàn toàn thích nghi với mọi kiểu thời tiết của nước ta. Mua Tùng La Hán ở đâu tốt nhất, chắc chắn chỉ có tại Vườn Nhật.

Vườn Nhật có liên kết chặt chẽ với các nhà vườn lớn tại Nhật Bản, kết hợp với các nghệ nhân hàng đầu Nhật Bản. Nhờ thế có thể cung cấp nhiều loại cây Tùng La Hán với kích cỡ, kiểu dáng khác nhau. Thường xuyên tìm tòi, nghiên cứu cho ra những thế cây đẹp, lạ, độc đáo, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường và thị hiếu người yêu thích cây cảnh.

Tung la han dang bay mc387

Ưu thế của Tùng La Hán tại Vườn Nhật

Khi mua Tùng La Hán tại Vườn Nhật, mọi khách hàng đều được hưởng những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt:

+ Miễn phí dịch vụ trồng, vận chuyển

Với những khách hàng mua Tùng La Hán số lượng lớn, thiết kế vườn Nhật, sân vườn tiểu cảnh, vườn Nhật hỗ trợ vận chuyển, trồng cây miễn phí. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi rất nhiều so với mua cây ở nơi khác.

+ Bảo hành 1 năm

Tùng La Hán được bảo hành 1 năm với tất cả các loại cây. Vườn Nhật sẽ cho phép đổi những cây không đạt yêu cầu.

+ Cắt tỉa, chăm sóc định kỳ 2 năm

Vườn Nhật cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc, cắt tỉa cây công trình trong vòng 2 năm đầu.

+ Chuyển giao quy trình chăm sóc cây

Mỗi khách hàng mua Tùng La Hán tại Vườn Nhật đều được chuyển giao quy trình, kỹ thuật chăm sóc cây theo đúng bí quyết của các chuyên gia Nhật Bản.

Với như ưu thế này, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là địa chỉ uy tín nhất để bạn tin tưởng mua cây Tùng La Hán. Đây chính là đáp án tốt nhất cho việc nên mua Tùng La Hán ở đâu hiện nay. Để mua cây cảnh tại vườn, các bạn nhớ liên hệ theo địa chỉ: VƯỜN NHẬT THANH TÙNG CÁT TƯỜNG.

– Web: www.vuonnhat.net.vn

– Hotline : 0989 688 8880915686888

– Mail: vuonnhatplus@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.