Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Địa chỉ vườn Nhật Hà Nội nhất định bạn phải đến

2019-09-01

Một địa chỉ vườn Nhật Hà Nội chắc chắn bạn phải ghé đến là vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường. Có 2 địa chỉ ngay tại Hà Nội. Đây là những nơi không thể không đến đối với những người yêu thích cây cảnh.

Vườn Nhật Hà Nội quy mô và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Địa chỉ vườn Nhật quy mô nhất

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là vườn Nhật Hà Nội quy mô và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với sự đầu tư bài bản, vườn Nhật này luôn là địa chỉ quen thuộc của những người yêu thích cây cảnh Nhật Bản. Và là đối tác tin cậy của nhiều công trình vườn cây cảnh quy mô, có chi phí đầu tư cực lớn tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường từ lâu đã được biết đến là đơn vị cung cấp cây cảnh Nhật nhập khẩu và dịch vụ thiết kế vườn Nhật uy tín trên toàn quốc. Là một thành viên của Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành, vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường có lịch sử hình thành hơn 10 năm và không ngừng lớn mạnh, phát triển.

Vườn Nhật Hà Nội

Hiện công ty có 2 địa chỉ vườn Nhật Hà Nội được rất nhiều người biết đến tại Hà Đông và Láng Hòa Lạc. Các khu vườn có diện tích lớn, quy mô hoành tráng, thiết kế khoa học với sự hội tụ tinh hoa cây cảnh nhập khẩu.

Tại đây bạn có thể tìm thấy những loại cây cảnh độc đáo, hiếm có mà mình yêu thích nhất. Vườn cung cấp đa dạng, phong phú các loại cây cảnh, phân khúc khác nhau, thế và dáng độc đáo. Cùng với đó là dịch vụ thiết kế vườn Nhật chuyên nghiệp với sự trợ giúp của các chuyên gia cây cảnh Nhật Bản.

Vườn Nhật Hà Nội với thiên đường các loại cây cảnh đẹp được nhập khẩu từ Nhật Bản

Thiên đường cây cảnh Nhật tại vườn Nhật Hà Nội

Đa dạng các loại cây cảnh

Không có địa chỉ nào bạn có thể tìm thấy đa dạng loại cây cảnh như tại vườn Nhật Hà Nội của Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường. Ở đây hội tụ đầy đủ các loại cây cảnh thuộc dạng cao cấp, chuyên tạo dáng bonsai như: Tùng La Hán, Thông đen, nhài Nhật, đỗ quyên, cây trà…

Cho đến những loại cây cảnh tầm trung, dùng để trang trí, tạo cảnh quan cho vườn cây. Các loại hoa với màu sắc khác nhau. Tạo nên sự phong phú và đa sắc cho cả khu vườn.

Thế cây độc lạ – giàu tính nghệ thuật

Vườn Nhật Hà Nội sở hữu nhiều loại cây cảnh cao cấp với dáng cây độc đáo, thế đẹp, độc, lạ, giàu tính nghệ thuật. Các chuyên gia của vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường không ngừng tìm tòi, nghiên cứu các thế cây đẹp, có ý nghĩa về mặt tâm linh, đem lại hưng vượng phúc lộc cho gia chủ khi sở hữu chúng.

Có thể nói, đây chính là thiên đường của cây cảnh Nhật. Bước vào vườn Nhật Hà Nội, bạn sẽ như lạc bước vào thiên đường của đủ loại cây cảnh tuyệt đẹp, độc đáo. Mỗi cây, mỗi hoa như được thổi hồn vào đó, có sức sống và mang lại cảm giác an thiên, thư thái khác lạ cho người nhìn ngắm.

Thiên đường cây cảnh ở vườn Nhật Hà Nội

Vườn Nhật Hà Nội với các dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp cây cảnh Nhật nhập khẩu

Hơn 12 năm trong ngành, vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là địa chỉ cung cấp các loại cây cảnh nhập khẩu cao cấp, chuyên nghiệp. Các sản phẩm tại đây rất đa dạng, nhiều phân khúc, phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng. Các vườn Nhật Hà Nội luôn cung cấp đa dạng, phong phú đủ loại cây cảnh nhập khẩu Nhật theo yêu cầu.

Thiết kế vườn Nhật chuyên nghiệp

Vườn Nhật Hà Nội hợp tác chặt chẽ với các nghệ nhân danh tiếng, nhà vườn Nhật Bản. Đội nhân sự được đào tạo tại Nhật, chuyên nghiệp, lành nghề, tận tâm. Nhờ vậy, dịch vụ thiết kế vườn Nhật của công ty được đánh giá chất lượng hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ chăm sóc vườn Nhật

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường cung cấp dịch vụ trọn gói từ cây cảnh Nhật nhập khẩu tận gốc, thiết kế vườn, chăm sóc vườn hiệu quả. Cây cảnh được bảo hành 1 năm, miễn phí vận chuyển, nhận chuyên gia kỹ thuật chăm sóc, miễn phí dịch vụ trồng. Cung cấp đội ngũ cắt tỉa cây, chăm sóc chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các vườn Nhật Hà Nội, các bạn truy cập website www.vuonnhat.net.vn hoặc gọi điện tới số điện thoại  0989 688 888 / 0936 360 618 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.