Dự án tiêu biểu

Công trình Hoa Anh Đào – Hà Nội

2019-05-09
“Nếu là hoa xin làm hoa anh đào,
 Nếu là người xin làm võ sĩ đạo”.
Hoa anh đào là Quốc hoa của Nhật Bản.
Anh đào nở rộ vào mùa xuân. Cánh mỏng manh nhưng rực rỡ, hương thơm dịu mà đắm say tượng trưng cho tuổi thanh xuân nồng nhiệt, sự khởi đầu tươi mới nhiều hi vọng.
Hình ảnh Hạ cẩu & Ươm cây hoa Anh Đào tại Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường – Hà Nội
Không như nhiều loài hoa khác cố gắng bấu víu vào bầu hoa đến ngày héo tàn, khi xuân thì qua đi, từng cánh hoa Anh đào sẽ nhẹ nhàng lìa cành, bay theo làn gió thoảng. Hoa còn là điềm báo của sự may mắn cũng là biểu tượng của tình yêu, khát vọng tuổi trẻ của sự thành công và thịnh vượng.
Hình ảnh trồng cây Hoa Anh Đào khu du lịch tại Hà Nội 
Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường không ngừng tìm tòi các dòng cây thế đẹp, độc, lạ, có ý nghĩa về mặt tâm linh vượng phúc lộc để phục vụ cho trong các công trình công cộng và dự án lớn của nhà nước. Đồng thời, không ngừng cải thiện đội ngũ nhân sự gồm: Nghệ nhân làm vườn danh tính của Nhật; thợ kỹ thuật có tay nghề cao, tạo ra những sản phẩm sân vườn giàu tính nghệ thuật, khơi gợi cảm xúc.

12 năm trong hành trình trao gửi cái đẹp, Vườn Nhật cảm ơn sự tin tưởng, yêu mến quý khách hàng. Trong tương lai, chúng tôi cam kết sẽ liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đi đầu xu thế, tiếp tục đem đến những trải nghiệm đắt giá cho người yêu cây.

Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục nhập được sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng, đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.