Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Vườn Nhật – địa chỉ bán cây hoa ban giống

2019-11-25

Cây hoa ban là cây công trình được trồng nhiều ở các tỉnh thành thuộc miền Bắc Việt Nam. Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường tự hào là địa chỉ bán cây hoa ban giống cung cấp cho các công trình cảnh quan trên cả nước.

Đặc điểm của giống cây hoa ban

Cây hoa ban có tên tiếng Anh là Bauhinia purpurea, thuộc chi Bauhinia, họ Đậu Fabaceae. Nguồn gốc loại cây này là từ miền Đông Nam Châu Á, phổ biến nhất là tại Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản,… Cây hoa ban là loại cây thân gỗ, kích thước từ nhỏ đến trung bình, cây có chiều cao trung bình từ 7 – 12m. Lúc còn non, thân và cành cây hoa bạn có lông mịn sau nhẵn, vỏ màu nâu. Lá ban dài khoảng 10-20 cm, rộng bản, hơi tròn, có tính chất như giấy. Lá mọc so le, gốc hình tim, đầu khuyết sâu thành hai thùy nông. Mặt trên của lá không lông, mặt dưới có ít, hai mặt lá nhẵn không có răng cưa ở rìa.

Cây hoa ban là loại cây công trình phổ biến tại Việt Nam hiện nay

Hoa ban có nhiều màu như: trắng, tím, đỏ,… đường kính từ khoảng 8 – 12 cm. Hoa mọc thành cụm có dạng như chiếc ô trên đỉnh nhánh, loại hoa này có hương rất thơm  rất dễ chịu. Đặc biệt nhụy của hoa ban có vị ngọt nên quyến rũ nhiều loại côn trùng như: ong, bướm,… lấy mật. Hoa ban thường nở vào cuối mùa xuân từ cuối tháng 2 đến đầu tháng tư nhưng nở rộ nhất và đẹp nhất là tầm từ giữa tháng 3 trở đi. Hơn nữa, khi nở rộ cây chỉ còn hoa mà không có lá. Sau khi hoa tàn, cây an còn cho ra quả dẹp và nhẵn và chứa nhiều hạt.

Cây hoa ban phân bố ở khu vực khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới, cây sinh trưởng và phát triển tốt ở những loại đất thông thường. Ở Việt Nam cây hoa ban là loại cây công trình trong bồn, ngoài sân vườn, lối đi, công viên, các con đường, nơi khu đô thị…nhằm mục đích làm đẹp, làm cảnh, lấy bóng mát, tạo cảnh quan và không gian xanh.

Vườn Nhật – địa chỉ bán cây hoa ban giống chất lượng, giá tốt.

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán cây hoa ban giống chất lượng, giá tốt để làm đẹp cho không gian sân vườn hay các công trình ở đường phố, công viên, trung tâm thương mại thì Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua.

Vườn Nhật là địa chỉ bán cây hoa ban giống chất lượng, giá tốt có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn cây giống hoa ban chất lượng, phù hợp với mọi điều kiện tự nhiên và khí hậu, giá cả tận gốc, dịch vụ bảo hành cây tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường – địa chỉ bán cây hoa ban giống uy tín, chất lượng

Mua cây công trình tại Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường, khách hàng còn được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi như miễn phí trồng, vận chuyển và chăm sóc định kỳ trên toàn quốc, chuyển giao quy trình kỹ thuật chăm sóc cây.

Ngoài ra tại đây còn cung cấp các loại cây công trình khác như: cây Bàng Đài Loan, cây Chà là, cây Long não, cây hoa Phong Linh, cây phượng vic,… Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại cây công trình, cây cảnh nhập khẩu xin vui lòng đến trực tiếp tại địa chỉ: Khu Thể Thao Công Viên Cây Xanh – Phố Cầu Đơ – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội (Đối Diện Chợ 365). Hoặc liên hệ ngay đến số điện thoại: 0989 688 888 / 0936 360 618 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.