Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Địa chỉ vườn Nhật tại Hà Nội cung cấp các các dịch vụ bạn cần

2020-08-30

Những năm gần đây, vườn Nhật đã trở thành một lối chơi cây cảnh được nhiều người yêu thích. Không chỉ thiết kế sân vườn gia đình, khách sạn, resort, phòng trà… mà các loại cây cảnh Nhật Bản còn được sử dụng phổ biến cho các công trình công cộng. Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường hiện là địa chỉ vườn Nhật tại Hà Nội cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết liên quan đến cây cảnh Nhật.

Địa chỉ vườn Nhật tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

+ Thương hiệu Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là một đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành. Đây là công ty có quy mô lớn hoạt động trong lĩnh vực chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng cây cảnh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản về Việt Nam. Công ty có uy tín hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cây cảnh trên thị trường. Hiện có nhiều chi nhánh tại các tỉnh, thành trên cả nước.

+ Dịch vụ chất lượng

Luôn giữ uy tín và là vườn Nhật tại Hà Nội đáng tin cậy nhất của khách hàng, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là địa chỉ phân phối độc quyền, chuyên nhập khẩu những dòng cây cảnh Nhật quý hiếm, độc lạ như: thông đen, bạch trà, tùng la hán, hồng trà…

Không chỉ vậy, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường còn phối hợp chặt chẽ với những vườn cây cảnh lớn tại Nhật, kết hợp với các nghệ nhân cây cảnh hàng đầu tại Nhật. Không ngừng đổi mới dịch vụ, nhập khẩu những loại cây có dáng, thế đẹp, có nhiều ý nghĩa tốt đẹp về tâm linh.

+ Ưu thế của Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là vườn Nhật tại Hà Nội có tiếng và được nhiều khách hàng, đối tác lớn đánh gái rất cao. Vườn Nhật luôn cung cấp các sản phẩm đa dạng, nhiều phân khúc. Cây cảnh được nhập tận gốc, chi phí phải chăng. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Nhật, có tay nghề cao.

khong gian vuon nhat

Dịch vụ của Vườn Nhật

+ Cung cấp cây cảnh Nhật Bản

Hiện, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường cung cấp đa dạng các loại cây cảnh Nhật Bản, từ những loại cây cảnh tầm trung cho đến các loại cây cảnh quý hiếm, chỉ có tại Nhật. Cây cảnh được mang về Việt Nam thuần hóa, để cây thích nghi với điều kiện thời tiết của nước ta, sau đó với cung cấp cho khách hàng.

+ Dịch vụ lập vườn mới

Vườn Nhật cung cấp dịch vụ lập vườn mới cho khách hàng có nhu cầu xây dựng vườn Nhật để phân phối tùng la hán, thông đen Nhật Bản đến khách hàng. Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường sẵn lòng chuyển giao công nghệ, chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc cho khách hàng để cây của khách hàng sau khi được chúng tôi bàn giao sẽ luôn phát triển tốt.

+ Cung cấp cây xanh công trình

Vườn Nhật tại Hà Nội cung cấp các loại cây xanh công trình cho công viên, cây xanh các công trình kiến trúc, cây xanh trồng trên quốc lộ, đường phố…

+ Cung cấp đội ngũ cắt tỉa cây chuyên nghiệp

Vườn Nhật có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên cắt, tỉa cây xanh định kỳ hàng tháng, quý, năm,… cho các công trình, công ty. Đội ngũ nhân viên được đào tạo tại Nhật có tay nghề cao, trí sáng tạo, giúp cắt tỉa cây cảnh hoàn hảo.

y nghia cay thong den nhat ban 3

Tại sao nên chọn Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường?

Quý khách khi sử dụng các dịch vụ của Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường nhận được nhiều lợi ích:

+ Miễn phí dịch vụ trồng, vận chuyển

Áp dụng cho tất cả các khách hàng của vườn Nhật tại Hà Nội và nội thành của các cơ sở chi nhánh của vườn Nhật.

+ Bảo hành 1 năm

Cây cảnh sau khi khách hàng nhận được miễn phí trồng và cắt tỉa, sau đó được bảo hành 1 năm với tất cả các loại cây.

+ Cắt tỉa, chăm sóc định kỳ

Trong 2 năm, vườn Nhật sẽ hỗ trợ cắt tỉa cây và chăm sóc định kỳ cho công trình vườn Nhật của khách hàng.

 + Chuyển giao quy trình chăm sóc cây

Khách hàng khi xây dựng và thiết kế vườn Nhật sẽ được công ty chuyển giao toàn bộ quy trình chăm sóc và kỹ thuật cắt tỉa cây cảnh.

Đây là những ưu thế tuyệt đối của Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường, một vườn Nhật tại Hà Nội đáng tin cậy nhất hiện nay. Khách hàng khi đến với vườn Nhật sẽ được hưởng tất cả những dịch vụ ưu đãi của công ty. Để thiết kế vườn Nhật, cung cấp cây cảnh Nhật Bản… hãy liên hệ ngay với Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường qua số điện thoại 0936 360 618 hoặc liên hệ với vườn Nhật theo địa chỉ cơ sở chính: Khu Thể Thao Công Viên Cây Xanh – Phố Cầu Đơ – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.