Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Công ty nhập khẩu cây cảnh Nhật chuyên nghiệp tại Việt Nam

2020-01-02

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là cái tên không còn xa lạ với những người yêu cây cảnh nhập tại Hà Nội cũng như nhiều nơi khác trong cả nước. Đây là thương hiệu của công ty nhập khẩu cây cảnh từ Nhật Bản chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam nhiều năm qua.

Cây cảnh Nhật vốn được cả thế giới biết đến và yêu thích. Đặc biệt là bonsai. Nghệ thuật bonsai Nhật Bản luôn khiến cả thế giới nể phục. Đất nước này cũng sản sinh ra nhiều giống cây cảnh lạ, đẹp, hiếm có. Các loại cây cảnh Nhật luôn chiếm được thiện cảm của người Việt bởi văn hóa truyền thống có đôi nét tương đồng. Chúng cũng luôn là những loại cây được giới chơi cây cảnh Việt Nam săn lùng.

Công ty nhập khẩu cây cảnh Nhật lâu năm

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành. Đây là công ty nhập khẩu cây cảnh Nhật tiên phong trong lĩnh vực này. Từ năm 2007, đơn vị đã bắt đầu hoạt động mảng nhập khẩu và phân phối cây cảnh ra nước ngoài. Sau nhiều năm hoạt động, đơn vị hiện đã phát triển lớn mạnh, trở thành công ty nhập khẩu và phân phối các dòng cây cảnh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản và các loại cây xanh công trình, cây đường phố chính ngạch.

Thế mạnh của công ty là những sản phẩm cây cảnh cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài với dáng và thế đẹp mắt. Cây cảnh được ươm trồng, thuần chủng giống tại nhiều  nơi trên đất nước Việt Nam. Nhờ đó, các giống cây có sự thích nghi tốt với điều kiện khí hậu ở hầu hết các vùng miền.

Địa chỉ các vườn Nhật

Hiện, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường đã có vườn ươm và địa chỉ cung cấp sản phẩm cây cảnh tại nhiều nơi trên cả nước. Bao gồm:

+ Vườn Nhật Hà Đông – Hà Nội

+ Vườn Nhật Láng Hòa Lạc – Hà Nội

+ Vườn ươm và cây cảnh tại Đảo Phú Quốc, Kiên Giang

+ Vườn cây cảnh tại Hạ Long, Quảng Ninh…

+ Vườn ươm cây cảnh tại Hải Phòng

+ Ngoài ra, công ty nhập khẩu cây cảnh này còn có vườn ươm, cung cấp cây cảnh cho các nhà vườn tại nhiều địa phương khác trong cả nước: Nam Định, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh…

cong ty nhap khau cay canh nhat chuyen nghiep tai viet nam

Công ty nhập khẩu cây cảnh hàng đầu – Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường

Các sản phẩm của công ty nhập khẩu cây cảnh

Hiện, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường đã và đang nhập khẩu, phân phối nhiều sản phẩm cây cảnh phục vụ cho nhu cầu của người yêu cây cảnh và các công trình:

Các sản phẩm nổi bật và địa chỉ Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường

Là đơn vị phân phối cây cảnh nhập khẩu lớn nhất nhì trong nước, vì vậy những sản phẩm của công ty luôn đứng đầu về chất lượng. Một số sản phẩm nổi bật như:

Cây cảnh trang trí sân vườn

Với lợi thế nhiều năm là công ty nhập khẩu cây cảnh quy mô và chuyên nghiệp, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường hiện là địa chỉ cung cấp cây cảnh trang trí sân vườn được nhiều người biết đến. Ưu thế lớn của vườn là sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại. Nổi bật với các sản phẩm như: hơn 40 loại tùng la hán, hơn 10 loại thông đen, 4 loại trà Nhật, cùng nhiều loại cây cảnh quý hiếm và đẹp như đỗ quyên, bàng, hoa ban…

Cây cảnh phục vụ công trình

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường chuyên cung cấp các loại cây phủ xanh đường phố, cây cảnh cho các công trình quy mô. Nổi bật với các sản phẩm như: bàng, chà là, hoa ban, hoa phong linh…

cong ty nhap khau cay canh nhat chuyen nghiep tai viet nam 1

Sản phẩm đa dạng tại công ty nhập khẩu cây cảnh

Các dịch vụ của công ty nhập khẩu cây cảnh

Ngoài nhập khẩu, phân phối các loại cây cảnh cao cấp của nước ngoài, Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan như:

+ Thiết kế sân vườn: thiết kế sân vườn tiểu cảnh, vườn nhật ao cá … theo yêu cầu của khách hàng. Tạo không gian sống xanh và thanh tịnh cho các gia đình.

+ Vận chuyển, trồng cây cảnh: được thực hiện miễn phí đối với các khách hàng mua cây cảnh tại vườn Nhật của công ty nhập khẩu cây cảnh.

+ Dịch vụ cắt tỉa: cung cấp dịch vụ cắt tỉa định kỳ, cung cấp đội ngũ nhân viên chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp.

Liên hệ với công ty nhập khẩu cây cảnh

Để mua cây cảnh Nhật hay các loại cây cảnh chất lượng cao, các bạn có thể đến với địa chỉ vườn Nhật ở nơi gần nhất.

Để biết thêm chi tiết, các bạn liên hệ Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường theo địa chỉ: Khu Thể Thao Công Viên Cây Xanh – Phố Cầu Đơ – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội (Đối Diện Chợ 365).  Hotline: 0989 688 888 / 0936 360 618

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.