Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Tùng La Hán

2020-08-08

Vẻ đẹp của Tùng La Hán không nằm ở hoa và quả mà nằm ở dáng và những ý nghĩa phong thủy mang lại cho người chơi.

Từ ngày xa xưa, khi nghệ thuật chơi cây cảnh còn chưa phát triển Tùng La Hán rất hiếm, không được tầng lớp dân thường biết đến mà chỉ xuất hiện trong khuôn viên các gia đình vua chúa và quý tộc giàu có, hiện thân của sự uy nghi, bề thế. Theo thời gian, Tùng La Hán cũng được biết đến nhiều hơn và trồng phổ biến hơn. Vì không kén đất, quanh năm bốn mùa xanh tốt và tràn trền nhựa sống, trải qua hàng chục, hàng trăm năm cây vẫn mang dáng và thế đẹp, độc đáo nên thường được trồng ở công viên, trước cổng công ty, khu đô thị, biệt thự và những sân vườn có không gian rộng lớn, các công trình tâm linh,….

Tùng là loài cây ít biến đổi hình dáng, phơi mình giữa phong sương của 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông vẫn kiên cường vươn mình phát triển xanh tốt. Chính bởi đặc điểm này nên dù xuất hiện ở đâu Tùng cũng mang vẻ đẹp mạnh mẽ, cứng cỏi và khí phách nên chúng thường được mệnh danh là loại cây đại diện cho khí chất của người quân tử, luôn vững vàng trong mọi hoàn cảnh. Vẻ đẹp này của Tùng là lý do bậc chính nhân quân tử thường chọn Tùng La Hán để bầu bạn.

qua tang tung la han co y nghia gi 1

Không chỉ được ưa chuộng bởi vẻ đẹp bề thế và uy nghi mà với sức sống bền bỉ từ hàng chục tới hàng trăm năm. Tùng La Hán còn là loài cây mang sinh khí có tác dụng trừ tà, cản gió độc, mang đến sự thịnh vượng, may mắn và bình an cho gia chủ.

Chính vì những điều này nên Tùng La Hán đang được những người yêu cây cảnh tại Việt Nam ưa chuộng và săn lùng. Bởi thế mà 12 năm qua Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường đã không ngừng tìm tòi và đưa về Việt Nam những gốc Tùng La Hán Nhật Bản đẹp để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng trên cả nước. Hiện nay, tại Vườn Nhật có hàng trăm gốc cây Tùng dáng đẹp, tuổi thọ từ vài chục tuổi đến vài trăm tuổi.

qua tang tung la han co y nghia gì

Để giữ được vẻ đẹp của Tùng La Hán, thì giai đoạn vận chuyển, trồng và chăm sóc tốn rất nhiều thời gian. Dưới đây là một số tác phẩm Tùng La Hán tại Vườn Nhật mà khách hàng không thể bỏ qua.

chiem nguong ve dep tung la han

chiem nguong ve dep tung la han 1

chiem nguong ve dep tung la han 2

8

4

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dáng cây Tùng La Hán đẹp hãy liên hệ Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường theo địa chỉ: Khu Thể Thao Công Viên cây xanh Hà Đông, phố Cầu Đơ, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội ( Đối diện chợ 365). Hoặc liên hệ hotline: 0936360618 & 0975335357 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.