Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

CHÀO MỪNG THÀNH VIÊN MỚI

2019-12-03

Bạn là người yêu thích yêu thích các dòng cây cảnh nhập khẩu Nhật Bản? Hiện nay tại Vườn Nhật có rất nhiều dòng cây cảnh cao cấp nhập khẩu cho bạn lựa chọn. Trong đó không thể không kể đến Tùng La Hán . Đây là loại bonsai được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi nét thẩm mỹ mà nó đem đến mà quan trọng bởi nó mang đến những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.

Tháng 12 Này: Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường sẽ chào đón các thành viên mới ( Cây Tùng La Hán ) Đến từ đất nước Mặt trời mọc, Mời quý vị tới Vườn Nhật để là người đầu tiên chiêm ngưỡng:

Một số hình ảnh cây tại Nhật Bản trước khi về Việt Nam

Tùng La Hán hay còn được nhiều người gọi với cái tên La Hán Tùng. Đây là loại cây có nguồn gốc từ Nhật Bản, Quả  Với ý nghĩa là một loại thông có hạt nằm trên đế mập trông tựa như một bức tượng la hán (quả của cây rất giống tượng La Hán) chính vì thế mà nó có cái tên là tùng la hán.

Từ xưa ở Việt Nam thì Tùng La  thường chỉ xuất hiện trong những gia đình quý tộc, giàu có để thể hiện sự bề thế, oai nghiêm của gia chủ. Không những thế Tùng La Hán còn là loại bonsai có linh khí rất tốt giúp xua đuổi tà ma, loại trừ khí độc giúp đem đến bình yên, may mắn và an lành cho gia đình

Còn theo quan niệm của người Trung Quốc và Nhật Bản thì Tùng La Hán là loại cây quý hiếm với linh khí tốt chúng có thể sống hàng ngàn năm tuổi  giúp trừ ma quỷ, xua đổi những điềm xui xẻo, làm phân tán gió độc.

Cây Tùng La Hán dáng hoành mang lại sự thịnh vượng, giàu sang, phú quý: Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, chăm chút của các nghệ nhân bonsai thì Tùng La Hán ngày càng đẹp hơn, hoàn thiện hơn cả về dáng cho đến khí chất của cây. Trong các dáng bonsai thì Tùng La Hán dáng hoành được nhiều người lựa chọn hơn cả. Nó không chỉ đem đến ý nghĩa thẩm mỹ tinh tế mà trong phong thủy nó còn thể hiện sự giàu sang, phú quý

Với niềm đam mê cây cảnh, mong muốn đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích cây cảnh, đội ngũ Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường không ngừng tìm tòi, đa dạng nguồn cung cấp, tìm các dòng cây thế đẹp, độc, lạ, có ý nghĩa về mặt tâm linh vượng phúc lộc.

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là địa chỉ uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng cây cảnh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật như Thông đen, Tùng La Hán, Đỗ Quyên, Trà (Bạch trà, Hồng trà),… được đối tác và khách hàng yêu mến, tín nghiệm.

Đối với cây cảnh chúng tôi không chỉ coi nó như một sản phẩm kinh doanh mà hơn hết chính là niềm đam mê nghệ thuật bonsai và muốn truyền tải tình yêu và niềm đam mê của các nghệ nhân đến tất cả mọi người. Chính vì thế mà Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường không ngừng tìm tòi các dòng cây cảnh nhập khẩu thế đẹp, độc, lạ, có ý nghĩa về mặt tâm linh vượng phúc lộc để phục vụ cho trong các công trình tư nhân,công cộng và dự án lớn của nhà nước.

Ngoài ra để đem đến tay quý khách hàng những loại cây “tốt nhất” thì chúng tôi luôn cải thiện đội ngũ nhân sự gồm: Nghệ nhân làm vườn danh tính của Nhật; thợ kỹ thuật có tay nghề cao, tạo ra những sản phẩm sân vườn giàu tính nghệ thuật, khơi gợi cảm xúc và niềm đam mê chơi cây cảnh và thiên nhiên.

Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục nhập được sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng, đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.