Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Cây hoa anh đào Nhật Bản tại Việt Nam

2020-04-25

Hoa anh đào là biểu tượng, niềm tự hào của xứ sở mặt trời mọc. Hàng năm, cứ vào khoảng tháng 3 đến tháng 5, trên khắp các nẻo đường, con phố của Nhật Bản ở đâu người ta cũng thấy rực rỡ một màu hoa anh đào đẹp đến nao lòng. Cây hoa anh đào Nhật Bản đang được Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

cay hoa anh dao nhat ban tai viet nam 2

Vườn Nhật – nhập khẩu và phân phối cây hoa anh đào Nhật Bản tại Việt Nam

Hoa anh đào Nhật Bản thường nở vào mùa xuân, khoảng từ tháng 3 đến tháng 5. Nhờ vẻ đẹp rực rõ, hương thơm đậm đặc và ý nghĩa đặc trưng nên chúng không chỉ nhiều ở Nhật Bản mà ngày nay chúng còn được phân bố rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Loại cây này dễ trồng, dễ chăm sóc và có khả năng thích nghi với điều kiện khí hậu Việt Nam nên các công trình xây dựng, khu công viên, vườn nhà, khu đô thị,… hầu hết đều có sự xuất hiện của cây hoa anh đào.

cay hoa anh dao nhat ban tai viet nam 1

cay hoa anh dao nhat ban tai viet nam 4

Cây hoa anh đào xuất hiện tại nhiều công trình ở Việt Nam

Ở Nhật Bản hoa anh đào là biểu tượng cho cuộc sống, van hóa, cốt cách và tâm hồn của người Nhật Bản. Đặc điểm của hoa anh đào Nhật Bản là cánh mỏng, không cố gắng bấu vúi vào bầu hoa mà chỉ cần một cơn gió thoảng quá, cánh hoa sẽ lìa cành. Hoa nở rồi tàn ngay nên nó chẳng khác nào tuổi thanh xuân ngắn ngủi của một đời người, đã qua đi thì không thể nào lấy lại được.

cay hoa anh dao nhat ban tai viet nam 3

Hoa anh đào là biểu tượng cho nét đẹp van hóa và cốt cách của con người Nhật Bản

Ở Nhật Bản, Hoa anh đào cũng là biểu tượng cho tinh thần của người võ sĩ trong thời kỳ chiến tranh khi đứng trước cái chết.

“Nếu là hoa xin làm hoa anh đào,

Nếu là người xin làm một võ sĩ đạo”

Câu nói này người nói lấy đặc điểm của hoa anh đào để mô tả tâm hồn và cốt cách của người võ sĩ. Khi gặp nguy hiểm, họ cũng không hề run sợ trước cái chết giống như loài hoa anh đào sẵn sàng rụng xuống khi còn đang đẹp nhất. Hoa anh đào Nhật Bản còn thể hiện cho vẻ đẹp cốt cách và văn hóa con người Nhật Bản. Vì thế mà cây hoa anh đào thường được Nhật Bản đem tặng cho các nước trên thế giới xem như là biểu tượng của hòa bình và hợp tác.

Hoa anh đào Nhật Bản rất thích hợp với điều kiện khí hậu và thổ những ở miền Bắc Việt Nam. Tuy nhiên để đảm bảo cây hoa anh đào Nhật Bản sinh trưởng và phát triển tốt thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp và phân phối uy tín, chọn những giống cây tốt, không sâu bệnh.

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là đơn vị cung cấp cây cảnh nhập khẩu từ Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Cây hoa anh đào là một trong những dòng cây có số lượng đặt hàng lớn hàng năm tại Vườn Nhật. Vườn Nhật chủ yếu là các loài rất phổ biến tại Nhật Bản như: Kawazuzakura; Someiyoshino; Takato Kohigan; Shidarezakura;…

Tại Vườn Nhật đang sở hữu hàng trăm cây hoa anh đào Nhật Bản lớn nhỏ khác nhau ở địa chỉ: Khu Thể Thao Công Viên Cây Xanh – Phố Cầu Đơ – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội (Đối Diện Chợ 365). Số lượng này đủ để cung cấp cho nhiều công trình xây dựng, đền, chùa, công viên trên cả nước nếu quý khách hàng có nhu cầu. Đây cũng là một trong những địa chỉ cung cấp cây hoa anh đào cho các hội chợ, triển lãm cây hoa anh đào Nhật bản tại Việt Nam hàng năm.

cay hoa anh dao nhat ban tai viet nam

cay hoa anh dao nhat ban tai viet nam 5

Cây hoa anh đào Nhật Bản tại Vườn Nhật luôn đảm bảo số lượng lớn

Vườn Nhật vào mùa xuân được ví như một đất nước Nhật Bản thu nhỏ với sắc hoa anh đào rực rõ. Không chỉ có vậy, tại đây còn sở hữu nhiều loại cây cảnh khai thác, nhập khẩu từ Nhật Bản có giá trị cao như: Tùng La Hán, cây Thông đen, cây Đỗ Quyên, Cây Trà Nhật,…

Quý khách hàng có nhu cầu mua cây hoa anh đào Nhật Bản tại Việt Nam vui lòng liên hệ với Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường theo địa chỉ: Khu Thể Thao Công Viên Cây Xanh – Phố Cầu Đơ – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội (Đối Diện Chợ 365). Hotline tư vấn: 0989 688 888 / 0936 360 618

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.