Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Siêu phẩm Tùng Vạn Niên về với đất cảng

2020-05-05

Tùng La Hán là loại cây cảnh quý hiếm có giá trị cao, ngày xưa Tùng la Hán chỉ xuất hiện trong khuôn viên cung điện nguy nga, tráng lệ và các gia đình dòng dõi quý tộc. Ngày nay thú chơi cây cảnh được nhân rộng nên tùng la hán được nhiều người biết đến.

Tùng La Hán mặc dù chẳng có hoa và quả đẹp, thân cây lại vằn viện, xù xì nhưng được xem là loại cây quý hiếm, sức sống bền bỉ đạt tới hàng trăm năm, nên theo quan niệm của người Nhật, Tùng La hán thuộc dòng cây linh khí, mang lại sự thịnh vượng, may mắn, phồn vinh. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng trừ tà, cản gió độc, đem đến sự bình an cho gia đình.

Với sức sống mãnh liệt, dáng cây sang trọng lại mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Tùng Là Hán được yêu thích và trồng nhiều tại các công trình như đình chùa, sân vườn biệt thự, công viên, tiểu cảnh, khu di tích, nghỉ dưỡng, nhà hàng…. Chỉ cần trồng với cỏ thảm nền thì tùng la hán vẫn bộc lộ hết vị thế uy nghi, sang trọng của mình.

Vừa qua, Vườn Nhật vừa đưa một số sản phẩm cây Tùng La Hán đẹp về với đất cảng Hải Phòng. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được tại công trình:

Tung van nien tai hai phong 3

Tung van nien tai hai phong 4

Tung van nien tai hai phong

Tung van nien tai hai phong 1

Tung van nien tai hai phong 2

Tung van nien tai hai phong 6

Tung van nien tai hai phong 7

Quý khách hàng có nhu cầu mua cây Tùng La Hán uy tín, chất lượng vui lòng đến Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường chúng tôi theo địa chỉ: Khu Thể Thao Công Viên Cây Xanh – Phố Cầu Đơ – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội (Đối Diện Chợ 365). Hotline: 0936360618 – 0975335357

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.