Cập nhật xu hướng chơi cây Nhật Bản

Những vị trí trồng cây Bàng Đài Loan phù hợp

2019-11-15

Hiện nay, cây Bàng Đài Loan đang là một trong những loại cây bóng mát có xu hướng được chọn trồng nhiều nhất. Bởi vì, chúng có những đặc điểm nổi bật sau:

Cây Bàng Đài Loan là loại cây sinh trưởng nhanh

Cho bóng mát tốt bởi cho các tán cây vươn dài tạo độ che bóng tốt

Dễ trồng, dễ chăm sóc, không kén đất

Nổi bật hơn hết, chúng mang đến nét xanh hiện đại ở những nơi mà nó xuất hiện.

Qua một số lần công tác tại đất nước Singapore xinh đẹp; Vườn Nhật đã có dịp chiêm ngưỡng và thưởng thức vẻ đẹp cùng công dụng vượt trội của bàng Đài Loan. Chính vì lẽ đó, Vườn Nhật đã ứng dụng chúng vào những công trình cảnh quan của mình.

Những vị trí trồng cây bàng Đài Loan phù hợp

Cây bàng Đài Loan trồng khuôn viên trường học và khu dân cư

Khuôn viên trường học là địa điểm thích hợp để trồng Bàng Đài Loan; bởi vì, loại cây này cho bóng mát tốt, tán đẹp cao và thoáng. Bên cạnh đó, loại cây này có trái rất nhỏ, khi rụng ít gây ô nhiễm môi trường hơn hẳn cây bàng ta.

Các khu dân cư sẽ là nơi ưu tiên chọn loại cây này. Bên cạnh lợi ích về môi trường và công dụng cho bóng mát cho cư dân thì chúng cũng mang lại các lợi ích hấp dẫn cho chủ đầu tư ở các khía cạnh sau: giá thành hợp lý; sinh trưởng nhanh; dễ trồng và dễ chăm sóc.

Bên cạnh đó, chúng không tốn nhiều phân bón, nước tưới, có khả năng chịu hạn tốt lại rất hiếm khi mắc bệnh. Do vậy sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm được chi phí duy tu bảo dưỡng, nhanh chóng cho cảnh quan đẹp thu hút.

Cây bàng Đài Loan trồng sân vườn

Bàng Đài Loan sẽ tạo không gian mát mẻ phía trước hoặc sân sau nhà bạn. Tạo không gian râm mát cho bọn trẻ chơi đùa. Tán loại cây này cũng không quá rộng để có thể gây ảnh hưởng đến nhà cửa. Trồng Bàng Đài Loan kết hợp tiểu cảnh không chỉ giúp sân vườn nhà bạn trở nên bề thế hơn mà còn tạo nên chiều sâu nâng tầm giá trị đảm bảo mỹ quan của ngôi nhà.

Cây Bàng Đài Loan trồng khu vực giềng trời

Giếng trời không chỉ là nơi tạo điểm nhấn trong nhà phố mà còn là nơi giúp lưu thông không khí. Vì thế, việc lựa chọn cây trồng tại khu vực giếng trời cũng khá là quan trọng. Một trong những loại cây thường được nhiều người lựa chọn trồng khu vực này là cây bàng đài loan.

Cây bàng Đài Loan với các đặc tính như: trồng và chăm sóc dễ dàng, tốc độ sinh trưởng nhanh; đặc biệt cây luôn tươi tốt quanh năm…. chính vì thế, mọi người hau chọn này trồng khu vực giếng trời.

Cây Bàng Đài Loan trồng khu du lịch và công viên

Một số công viên và khu du lịch mới hiện nay đã bắt đầu trồng rộng rãi cây Bàng Đài Loan; vì những lợi thế đã được khẳng định ở các mục trên.

Thêm nữa, khi trồng loại cây này với số lượng lớn sẽ tạo nên sự đồng nhất cho mảng cảnh quan như: trồng dọc theo các con đường…

Qua những vị trí trồng cây Bàng Đài Loan phù hợp, chúng ta đều thấy rõ thế mạnh của loài cây mang tên bàng đài loan này.  Bàng đài loan quả không hổ danh là một trong những loài cây bóng mát hàng đầu; loài cây được nhiều người ưa thích và sử dụng nhiều trong cảnh quan đô thị thời gian tới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.