Tin tức

Địa chỉ mua Tùng la Hán Nhật Bản tại Việt Nam?

2020-05-09

Tại Việt Nam để mua được cây Tùng la Hán có nguồn gốc từ Nhật Bản không phải dễ. Bởi có nhiều đơn vị cung cấp Tùng La Hán nhưng chủ yếu nguồn gốc từ Trung Quốc và có một số được giâm cành tại Việt Nam. Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường – đơn vị thành viên của công ty Cổ phẩn thương mại Trung Thành tự hào là địa chỉ khách hàng mua Tùng La Hán Nhật Bản uy tín tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Các mẫu cây Tùng la Hán tại Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường

Dựa vào độ nghiêng của cây mà hiện nay, Tùng La Hán Nhật Bản được gom vào 4 dáng cơ bản gồm: Dáng trực, dáng hoành, dáng xiêu và dáng huyền. Tai Vườn Nhật cung cấp đầy các dáng Tùng La hán cung cấp đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Sau đây là hình ảnh một số dáng cây Tùng La Hán nổi bật tại Vườn Nhật.

Tung la han dang truc 5

Tung la han dang truc 4

Tung la han dang truc 6

Tung la han dang truc

Tung la han dang truc hoanh km20 116

Tung la han dang truc k28 k43

Tung la han dang truc 77

tung la han dang truc

tung la han dang bay 5

Tung la han dang bay 4

Tung la han dang bay mc387

Tung la han dang bay po206

Tung la han dang bay po335

Lý do tại sao nên mua cây Tùng La Hán tại Vườn Nhật

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường là một đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành. Vườn Nhật chuyên chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng cây cảnh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản, trong đó Tùng La Hán là một trong những sản phẩm chủ lực cùng với cây: Thông đen, Đỗ Quyên, Trà (Bạch trà, Hồng trà),… Mua Tùng La Hán tại Vườn Nhật chúng tôi cam kết:

Cây Tùng La Hán được Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, có chứng  nhận rõ ràng của bộ.

Là đơn vị đối tác nhập khẩu độc quyền cây cảnh từ Nhật Bản về Việt Nam, trực tiếp chăm sóc, trực tiếp bán nên đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Mua Tùng La Hán tại Vườn Nhật, cây sẽ được miễn phí trồng và vận chuyển miễn phí.

Bảo hành 1 đổi 1 nếu cây có hiện tượng héo hoặc chết trong vòng 1 năm đầu tiên.

Cây sau khi trồng sẽ được chăm sóc và cắt tỉa định kỳ trong vòng 2 năm đầu tiên, bởi đội ngũ chăm sóc bag cắt tỉa chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chuyển giao quy trình và kĩ thuật chăm sóc cây để đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

mua cay tung la han nhat ban tai viet nam

Quý khách hàng có nhu cầu mua Tùng La Hán Nhật Bản liên hệ ngày Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường theo địa chỉ: Khu Thể Thao Công Viên Cây Xanh – Phố Cầu Đơ – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội (Đối Diện Chợ 365). Hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0989 688 888 / 0936 360 618 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.