Tin tức

Cây tùng la hán Thái Thượng Hoàng – Di sản tuổi vườn lên tới 750 năm

2022-02-15

Tùng la hán là một loài cây quý, tượng trưng cho vẻ đẹp, khí phách của người quân tử. Ở Nhật Bản, những cây tùng cổ thụ có tuổi đời vài trăm năm được người dân trân quý, chăm chút như “báu vật”.

Thật may mắn cho sự nỗ lực, dày công của đội ngũ Vườn Nhật. Chúng tôi phải mất nhiều thời gian đi lại, thương lượng mới có thể mang về Việt Nam những cây tùng la hán, thông đen chất lượng. Không những thế còn có sự góp mặt của những cây cổ thụ quý, trong đó có cây tùng la hán Thái Thượng Hoàng có tuổi đời lên tới 750 năm.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời, cây và văn bản

1. Di sản tuổi vườn Tùng la hán Thái Thượng Hoàng

Với những người yêu cây chắc hẳn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự hùng vĩ và hiên ngang của cây. Với tuổi vườn 750 tuổi, cây Tùng La Hán có thân to lớn, tán lá tươi tốt màu xanh đậm, được nuôi dưỡng bằng sinh khí của đất trời và dưới bàn tay chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo của các nghệ nhân.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời, cây và văn bản

Cây mang “cốt cách” đặc trưng của loài tùng la hán, hẳn đã trải qua rất nhiều mùa phong ba, hứng chịu đủ mọi thời tiết khắc nghiệt của xứ Phù tang.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời, cây và văn bản

Bất ngờ thay lộc cây xanh tốt như che giấu tất cả những hằn in của mảnh đất nơi nó sinh ra. Có được sản vật tùng la hán Thái Thượng Hoàng như có được “bức tường thành” vững chắc, biểu tượng sống cho những kiên cường, cố định trước bão giông.

2. Đội ngũ vườn Nhật chung tay cho sự phát triển của cây và tôn tạo nên những giá trị

Trước điều kiện khí hậu Việt Nam, cây Tùng La Hán (Thái Thượng Hoàng) sinh trưởng phát triển tốt, việc chăm sóc cây di sản đòi hỏi chuyên môn, kỹ thuật cao và đội ngũ Vườn Nhật hoàn toàn có thể đáp ứng được. Không chỉ góp phần tạo cảnh quan, giá trị sinh thái, mà còn là nét đẹp văn hóa, có ý nghĩa tinh thần rất lớn với những người mê cây cảnh.

Có thể là hình ảnh về cây và văn bản

Ưu điểm khi chọn mua cây tại Vườn Nhật:

– Các loại cây đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã

– Chất lượng cây được đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng và chính ngạch Nhật Bản

– Dịch vụ thiết kế vườn Nhật chuyên nghiệp

– Chăm sóc hậu mua tận tâm, liên hệ là được hỗ trợ kịp thời

Nếu các bạn có nhu cầu ghé thăm để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây, vui lòng chọn điểm đến và dừng chân tại Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường.

Khu Thể Thao Công Viên Cây Xanh – Phố Cầu Đơ – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội (Đối Diện Chợ 365). Hoặc liên hệ hotline: 0989 688 888/0936 360 618 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.