Tin tức

Vì sao không gian gia đình bạn nên sở hữu một cây tùng la hán dáng trực???

2022-02-16
Tùng La Hán là một trong những loài cây quý, mang sinh khí và tinh thần của người quân tử. Cây Tùng La Hán đứng giữa mùa đông giá rét lá chẳng đổi màu, sừng sững uy nghi, chịu sương tuyết là biểu trưng cho tinh thần kiên cường, cho chí lớn của người quân tử.
Trong nhiều dáng tùng thì tùng la hán dáng trực là một trong những mẫu được nhiều người ưa chuộng. Cùng Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường lý giải vì sao không gian gia đình bạn nên sở hữu một cây tùng la hán dáng trực thông qua bài viết này nhé!

1. Tùng dáng trực mang những đặc điểm nào?

“Tùng xanh cốt cách thật thanh tao
Nắng hạ, tuyết đông chẳng quản nào
Hổ phách nghìn năm giành thuốc quý
Bạn cùng hạc trắng với non cao”
Xuất phát từ thân thẳng đứng từ gốc tới ngọn nên cái tên tùng dáng trực cũng chính là tên tượng hình cho diện mạo của cây. Cây Tùng La Hán dáng trực mang vẻ đẹp khí phách, uy nghi, bề thế nên được hầu hết người chơi cây yêu thích.
Đây là loại thực vật có khả năng sống bền bỉ dưới mọi hoàn cảnh khó khăn nó đều có thể mạnh mẽ vượt qua.

IMG 0757

Thông thường những cây tùng la hán dáng trực sẽ có quả phúc trên đỉnh to, so với các loại cây trồng khác.

2. Vì sao bạn nên trang hoàng cho gia đình một cây tùng la hán dáng trực?

Có rất nhiều lý do đáng để bạn tìm mua tùng la hán dáng trực cho không gian sống:

– Tùng dáng trực rất ít biến đổi, là loại cây cứng cỏi, mạnh mẽ sống trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên không mất nhiều thời gian chăm sóc.

tung la han dang truc

– Dòng tùng la hán nói chung còn có khả năng xanh tươi quanh năm nên sẽ giúp cho không gian sống luôn tràn ngập sự trong lành, tươi mát.
– Cây mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, biểu tượng của sự phồn vinh, thịnh vượng, rất thích hợp ở các nơi có công trình văn hóa như khu di tích, đình chùa, sân vườn biệt thự.

3. Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường – Địa chỉ lý tưởng để tìm mua những cây tùng la hán dáng trực

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường, Khu Thể Thao Công Viên Cây Xanh – Phố Cầu Đơ – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội (Đối Diện Chợ 365) là một địa chỉ chuyên cung cấp các dòng cây cảnh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Những cây tùng la hán dáng trực được nhập khẩu về trồng và phân phối tại đây luôn đảm bảo được sự cao cấp, khả năng sinh trưởng phát triển của cây tốt. Đặc biệt cây sống rất bền bỉ dưới mọi hoàn cảnh điều kiện thời tiết.

Đội ngũ của Vườn Nhật cũng thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến những chính sách và trải nghiệm đắt giá cho Quý khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ qua thông tin sau để được tư vấn.

Vườn Nhật Thanh Tùng Cát Tường

Hotline: 0989 688 888 / 0936 360 618

Email: vuonnhattv@gmail.com

Website: https://vuonnhat.net.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.